Giấy dán kính 1 chiều tại xưởng

Giấy dán trên kính là một sản đa dạng mẫu mã và có nhiều công dụng khác nhau. Có thể kể đến các loại nổi bật như; đề can nhám, decal trong, decal, mờ, trang trí, hoa văn, họa tiết… Ngoài ra thời gian gần đây, mọi người thường sử dụng loại giấy dán kính 1 chiều cực kì nhiều. Nhưng một số người chưa tiếp cận, vẫn chưa biết rõ cách sử dụng cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

decal dán kính 1 chiều
decal dán kính 1 chiều

Giấy dán kính 1 chiều là loại gấy với 1 mặt bóng kính và một mặt keo trong. Khi dán vào cửa số thì cần phải quay mặt bóng kính để khi ánh sáng mặt trời chiều vào sẽ bị đẩy ngược ra. Người bên ngoài sẽ nhìn như một tấm gương phản chiếu ánh sáng lại. Nhưng bên trong nhìn ra sẽ mát mẻ như buổi chiều, đồng thời không bị ánh sáng hắt vào. Ngược lại khi buổi chiều thì người ngoài đường sẽ nhìn thấy được hết trong nhà, nhưng người bên trong lại không thể thấy được bên ngoài.

Công dụng của giấy dán kính 1 chiều

Chống nắng khi buổi trưa hắt vào nhà.

Làm cho không gian luôn luôn thoáng mát và dịu nhẹ.

Bảo vệ sức khóe của những người trong gia đình bạn. Chống được những tia cực tím có hại cho sức khóe chiếu trực tiếp vào.

giấy dán kính 1 chiều
giấy dán kính 1 chiều

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ về ngành thi công decal quảng cáo. Vì thế khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được bao trọn gói. Được các nhân viên của chúng tôi đến trực tiếp dán tại nhà theo yêu cầu của bạn.

Bạn có thể lựa chọn kích thước thoải mái, đồng thời khi có nhu cầu về trang trí các loại decal dán kính trang trí khác có thể liên hệ với chúng tôi. Xưởng in Xuyên Việt rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu của quý khách.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673