Event standee – Tổ chức sự kiện bằng standy

Trên thị trường kinh doanh hiện tại có rất nhiều loại hình quảng cáo. Trong đó bao gồm 2 loại hình chính: Marketing Online và Marketing Offline. Mặc dù Marketing Online đang chiếm lĩnh thị trường quảng cáo nhưng cũng không thể phủ nhận rằng Marketing Offline đóng một vai trò rất quan trọng trong việc nâng tầm thương hiệu của chúng ta lớn mạnh hơn. Có nhiều cách để tiếp thị trực tiếp, nhưng nổi bật nhất  vẫn là quảng cáo ngoài trời băng các công cụ như băng rôn, banner, phát tờ rơi… Ngoài ra standee mô hình giá rẻ cũng được sử dụng rất nhiều ở khắp nơi. Khi ra đường bạn luôn luôn bắt gặp những điểm tiếp thị sản phẩm hay bán hàng. Gần giống như những người bán bảo hiểm xe máy tràn lan trên các tuyến đường.

Dịch vụ sản xuất event standee

Xuyen Viet là thương hiệu của một địa điểm chuyên làm ra những loại standy chất lượng tốt nhất. Giá thành không còn là vấn đề khi bạn luôn gặp phải những nơi bán có giá cao, vì chúng tôi luôn cung cấp một sản phẩm tận gốc không qua trung gian bất cứ nguyên liệu nào.

standee sự kiện
standee sự kiện

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Trọng gói: Lo tất cả mọi việc từ đầu đến cuối đến khi hoàn thành xong sản phẩm của bạn đặt.

Riêng lẻ: in ấn các loại bạt hiflex, pp.

Cho thuê khung kệ X

Lắp ráo khung kệ với bạt quảng cáo…

event standee
event standee

Ưu điểm và tính năng  của standee tổ chức event

Với standy thì chúng ta luôn có được một lợi thế nhất định khi vận chuyển, phù hợp với những sự kiện lưu động. Bởi tính gọn nhẹ, dễ dàng khi di chuyển. Các sự kiện giảm giá hay giới thiệu trò chợi, ngày hội, giới thiệu thương hiệu mới ra mắt đến người tiêu dùng tại những lễ hội hay ngoài đường phố. Cách hoạt động này rất hiệu quả, trực tiếp quảng bá sản phẩm và dịch vụ của khách hàng đồng thời đẩy nhanh đến quá trình mua hàng. Những người khách hàng khó lòng từ chối được một chường trình giảm giá hay khuyến mãi gì, vì người việt nam luôn thích vậy. Không chỉ có điểm cụ thể, mà việc tiếp cận khách còn tập trung ở nhiều địa điểm và cách thức tổ chức khác nhau để khai thác triệt để khách hàng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673