Dịch vụ quảng cáo treo băng rôn

Dịch vụ quảng cáo treo băng rôn.

Dịch vụ quảng cáo treo băng rôn của Xuyên Việt với chất lượng hàng đầu, lấy chữ “Tín” làm mục tiêu kinh doanh. Từ chất liệu in cho đến thái độ làm việt Xuyên Việt luôn làm tốt nhất có thể. Sau đây chung tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nhũng thông số kỹ thuật in và chất liện in băng rôn và chất lượng treo bang ron. in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Xuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Banner Lady là máy in hàng đầu của các treo băng rôn chất lượng cao nhất trong nhà và ngoài trời. Phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách của thị giác của bạn, chúng tôi có thể điều chỉnh các tùy chọn hiển thị treo cũng như chất lượng của vật liệu để sản xuất các băng rôn thẳng đứng hay nằm ngang tuyệt vời nhất.

Treo băng rôn của chúng tôi có thể được sử dụng ở cả hai sự kiện trong nhà hoặc các ứng dụng treo băng rôn quảng cáo ngoài trời và chúng ta kết thúc biểu ngữ treo của chúng tôi trong một varient các tùy chọn hiển thị bao gồm:

Chất lượng ống nhôm treo bang ron.

Ống Nhôm treo bang rôn
Ống Nhôm treo bang rôn

Kích thước nhỏ trong ảnh trái. Kích thước lớn hình bên phải.

Nhôm & nhựa kẹp que

Kẹp nhôm-nhựa treo băng rôn
Kẹp nhôm-nhựa treo băng rôn

Dowel gỗ & Velcro

Gỗ và Velcro
Gỗ và Velcro

Khoen & Dây

khoen và Dây
khoen và Dây

Đoạn phim móc & Bảng nhựa

phim móc & Bảng nhựa
phim móc & Bảng nhựa

Vật liệu in băng rôn

Trong nhà – hiflex – Một mặt và hai mặt

Treo băng rôn của chúng tôi các sản phẩm không thay thế trên các vật liệu chất lượng kém. Chúng tôi sẽ luôn luôn khuyên in băng rôn treo trong nhà về chất lượng phải tố. Hiflex đảm bảo dể in khớp thiết kế ban đầu, màu sắc chính xác và độ phân giải hình ảnh cao.Hiflex là được ưa dùng vìchất lượng tốt và không nhăn, rách hoặc ít ra ánh phản chiếu. Ngoài ra, vì nó là một nhưa in ấn tốt hơn nhiều so với vật liệu rẻ hơn trên thị trường.

Ngoài trời – PP và vải silk – một mặt hoặc hai mặt

Đối với việc sử dụng ngoài trời, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một Vải Silk mạnh mẽ hơn hoặc PP. Treo băng rôn là một giải pháp tuyệt vời bơi ở ngoài trời, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt và gió lốc. Vải là một loại vải nhẹ để nó dễ dàng hơn nhiều để vận chuyển hơn. Bên cạnh đó vải cũng rất thân thiện với môi trường.

dịch vụ quảng cáo treo băng rôn
dịch vụ quảng cáo treo băng rôn

Tại sao phải chọn treo băng rôn tại Xuyên Việt của chúng tôi?

  • Tùy chỉnh kích thước (chiều cao và chiều rộng)
  • Chất lượng vật liệu cao cấp không gây người xung quanh.
  • chất lượng in tốt nhất và độ phân giải hoàn hảo
  • Thiết kế có thể thay đôi giúp bạn trong phút cuối
  • Thân thiện với môi trường
  • có cả một và hai mặt
  • Đạt tiêu chuẩn ISO9001
  • Giao sản phẩm đúng thời gian hẹn(nếu không nhanh hơn)

Mọi chi tiết về treo băng rôn Đà Nẵng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Hà Nội Huế… tất cả các khu vực trên toàn quốc. Ngoài ra chúng thôi còn nhận thi công backdrop, thiết kế – in backdrop sự kiên, hội nghị, sinh nhật, in bạt cưới, khai trương, hội chợ triển lãm, in backdrop giá rẻ vui lòng liên hệ:

               Công Ty TNHH DV QC Xuyên Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673