Formex là gì? Dịch vụ in PP dán formex

Tấm formex là gì

Formex có nhiều tên gọi khác nhau như: format, formex hay formax nhưng nhìn chung nó đều nó về một vật liệu có trọng lượng nhẹ, có khả năng chống thấm tốt, độ bền cao và là nguyên liệu thường được dùng trong trang trí và quảng cáo

Với những ưu điểm về khả năng bền cũng, cùng với đó là dễ thiết kế, có nhiều kiểu dáng đẹp, bắt mắt nên được rất nhiều người ưa dùng và dùng trong trang trí

bồi formex
bồi formex

In PP bồi format là gì?

Say khi tấm PP đã được in màu từ máy ra, và để bảo vệ bề mặt in ấn. Mọi người thường lấy tấm pp dán lên formex để tăng độ bền và thời gian sử dụng rất nhiều, bởi vì format đã có những ưu điểm vượt trội, có thể bù đắp thiệt hại phần nào khi tấm PP chịu tác động. Nó giống như một lớp keo bảo vệ cho tấm pp khỏi những tác động bên ngoài từ đó kéo dài thời gian sử dụng, giữ màu tốt hơn trước ảnh nắng trực tiếp của mặt trời khi treo ngoài trời. Tùy vào mục đích sử dụng quảng cáo thời gian ngắn hay dài mà lựa chọn lớp cán mỏng hay dày cho phù hợp.

in pp
in pp

Ưu điểm

So với những vật liệu khác khi thi công quảng cáo thì sự kết hợp giữa pp và formex luôn cón những ưu điểm vượt trội, nhất là về giá thành cực kì rẻ, cùng với đó là khả năng tạo hình và thiết kế, in ấn dễ dàng. Thích hợp cho quảng cáo trong thời gian ngắn. Dễ dàng thay thế và sử dụng. Phù hợp với ngành nghề thi công quảng cáo và in ấn.
cán formex
cán formex

Dịch vụ của chúng tôi

Là một doanh nghiệp hàng đầu về treo băng rôn thi công quảng cáo. Chuyên quảng cáo các loại in ấn, thi công ngoài trời với tầm cỡ quy mô lớn, độ uy tín được đảm bảo Với những sản phẩm đảm bảo chất lượng được đưa ra đến tay người sử dụng thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian sử dụng. Cùng với đó là giá luôn luôn rẻ nhất so với các nơi khác cùng khu vực. Hãy gọi ngay đến SĐT 0981.931.673 | 02866.817.755 để được báo giá nhanh và sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673