Đề can dán kính chống nắng hiệu quả

Xu hướng của nhà ở ngày nay chính là sử dụng các tấm kính. Kính được làm tăng thêm sự sang trọng tại các văn phòng, công ty, nhà ở rất nhiều. Nhưng kính luôn có một yếu điểm đó chính là dễ dàng bị ánh sáng và ảnh hưởng rất nhiều.

Với tình hình nhiệt độ tăng cao, nắng gay gắt. Từ các văn phòng công ty hay nhà cửa đều bị ảnh hưởng trực tiếp khi ánh nắng chiếu vào. Ngoài việc dùng để trang trí nhà cửa hay các chiến dịch quảng cáo. Thì decal có nhiều công dụng khác nữa bao gồm: chống nắng, chống nóng, chống các tia UV làm hại cơ thể.

 

Các ảnh hưởng của ảnh nắng

Nhiệt độ cao chiếu vào cũng ảnh hưởng đến sức khỏe đi rất nhiều. Gây ra các bệnh lí về da.

Không gian làm việc không thoải mái, khó chịu khi ánh sáng chiếu vào làm cản trở tầm nhìn rất nhiều.

đề can dán kính chống nắng
đề can dán kính chống nắng

Gây ra cảm giác nóng nực, dẫn đến làm việc không hiệu quả.

 

Sử dụng giấy dán kính chống nắng

Chỉ cần sử dụng decal chống nắng đồng nghĩa bạn đang bảo vệ mình. Decal ngăn ngừa ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp. Bỏ ra một số tiền rất nhỏ, để dán khắp các khu vực có sử dụng tấm kính. Bạn sẽ thấy được ngay hiệu quả tức thì.

decal chống nắng
decal chống nắng

Nhưng điều này chỉ thật sự đúng khi bạn mua đúng loại decal tốt. Những loại decal có chất lượng kém sẽ không hiệu quả. Độ bám dính rất kém, sử dụng cũng không thể đạt được hiệu quả. Thời gian sử dụng cũng rất ngắn, không được hưởng những chế độ bảo hành đặc biệt.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được thi công dán decal giá rẻ tận nơi. Nhân viên sẽ đến chỗ để tiến hành dán đề can. Nếu bạn đang gặp những rắc rối khi ánh sáng chiếu vào không gian của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673