Dán poster có bị phạt không – Những điều cần lưu ý

kích thước poster

Dán poster có bị phạt hay không. Đó chính là câu hỏi mà tôi thường thấy ở rất nhiều người, đa số là những người mới bước chân vào một thị trường nào đó, chưa có kinh nghiệm về quảng cáo. Nhưng lại muốn sản phẩm của mình được mọi người biết đến qua hình thức offline này. Đây là một quảng cáo trực tiếp được mọi người hay rất nhiều người áp dụng, bởi nó cực kì nổi trong thời gian qua. Không phải ai cũng có thể sử dụng sao cho hiệu, phải cần một số kiến thức nhất định để triển khai sao cho hiệu quả. Hôm nay tôi sẽ liệt kê những lưu ý cũng như các khó khăn khi đang triển khai kế hoạch của mình.

Khó khăn khi quảng cáo bằng poster

Không giống như quảng cáo online trên các kênh mạng xã hội, bạn chỉ  cần bỏ tiền và liên hệ với các đơn vị cung cấp là đã có thể bắt đầu cho chiến dịch của mình. Marketing trực tuyến dễ bấy nhiều thì điều này hoàn toàn ngược lại với cách quảng cáo truyền thống. Xin giấy phép quảng cáo chính là một trong những rào cản lớn nhất khi chúng ta muốn thực hiện nó. Phải tuân thủ theo các bước của chính quyền để đảm bảo cho mỹ quan đô thị luôn được giữ đẹp nhất. Công đoạn này vô cùng mất rất nhiều thời gian vì phải chuẩn bị các  giấy tờ yêu cầu, xác nhận thông tin… rất nhiều những việc phát sinh thêm. Chính vì lí do đó mà nhiều người đã bỏ qua bước này và bắt đầu tiến hành cho nhân viên đi khắp mọi nơi, các con đường hẻm phố, cuối cùng vẫn phải đóng phạt.

poster quảng cáo
poster quảng cáo

 

Số tiền phạt khi dán poster

Theo báo tuổi trẻ, Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với người treo, đặt, dán, vẽ quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ trên cột điện, trụ điện, cột tín hiệu giao thông và cây xanh nơi công cộng. Chúng ta phải chuẩn bị kỹ hình ảnh nội dung sao cho thật chuẩn nhất. Không vị phạm đến các điều luật của quảng cáo.

in poster
in poster

Nếu là một người không am hiểu về những cách thức tiến hành thì tốt hãy liên hệ ngay với những đơn vị quảng cáo ngoài trời như chúng tôi để có thể quảng cáo hiệu quả nhất.Chúng tôi sẽ lo hết mọi việc từ in ấn, thiết kế, thi công treo quảng cáoxin giấy phép mà bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí rất nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673