Cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi TPHCM

Công ty TNHH Xuyên Việt cung cấp cho khách hàng  dịch vụ quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe bus tại thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. Dịch vụ quảng cáo trên xe trở nên phổ biến thời gian gần đây, với hệ thống taxi, xe bus dày đặc trên các tuyến phố, thì việc quảng cáo trên taxi, xe bus trở nên hiệu quả.
Xuyên Việt chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp cho khách hàng dịch vụ quảng cáo trên các phương tiện công cộng như : quảng cáo trên taxi, quảng cáo trên xe bus…

quảng cáo trên xe taxi
Chúng tôi có thể giúp khách hàng quảng cáo thương hiệu trên các đầu xe của taxi Mai Linh, taxi Vinasun, taxi Dầu Khí…

Dịch vụ quảng cáo trên taxi , quảng cáo trên xe bus bao gồm: quảng cáo hai bên cửa xe hoặc sau lưng xe. Ngoài quảng cáo trên taxi, xe bus, Xuyên Việt còn là đơn vị thi công treo bang ron  treo cờ phướn hàng đầu tại Việt Nam, cũng như là xưỡng in kỹ thuật số lớn. Khách hàng quan tâm đến các dịch vụ quảng cáo của chúng tôi xin mời liên hệ trực tiếp theo thông tin, in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Xuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất:

Các đối tác quảng cáo trên xe taxi đã thực hiện

Công ty TNHH Quảng Cáo Xuyên Việt chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, chúng tôi là đối tác quảng cáo của các hãng taxi như : Vinasun, Mai Linh, Vinataxi, Taxi Dầu Khí. Khách hàng có nhu cầu quảng cáo trên các hãng taxi này, xin mời liên hệ đến công ty quảng cáo Xuyên Việt chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

quang cao tren taxi
quang cao tren taxi

Ngoài dịch vụ quảng cáo trên taxi, Xuyên Việt chúng tôi còn là đơn vị nhận thi công treo băng rôn, treo cờ phướn quảng cáo ngoài trời toàn quốc. Tất cả quá trình treo bang ron, treo cờ phướn vì mục đích tuyên truyền hay quảng cáo đều được chúng tôi xin giấy phép treo băng rôn từ sở văn hóa, nên việc thi công được diễn ra suôn sẻ, không bị gây khó dễ từ các ban ngành địa phương. in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Vuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp đến công ty:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO XUYÊN VIỆT

Xem thêm: in backdrop  thi công backdrop

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673