Công nghệ in ấn siêu cổ

Công nghệ in ấn siêu cổ

Công nghệ in ấn siêu cổ.Có lẽ những chiếc máy in kiểu này không còn tồn tại nhiều nữa.In ấn là một trong những ngành công nghiệp có lịch sử phát triển rất lâu đời và tới tận ngày nay vai trò của nó vẫn chưa bao giờ bị coi nhẹ. Giờ đây chúng ta đã có thể làm quen với nhiều công nghệ in tiên tiến như in 3D hay 4D. Các máy in gia đình cũng được cải tiến rất nhiều để đạt được kích thước và trọng lượng cực nhẹ khác xa giai đoạn đầu của ngành công nghiệp in ấn được đánh dấu bởi những cỗ máy cồng kềnh nặng hàng trăm cân.
Công nghệ in ấn siêu cổ vẫn được sử dụng tới ngày nay
Khám phá công nghệ in ấn “siêu cổ” vẫn được sử dụng hiện nay

Tưởng như chúng ta sẽ chỉ được biết đến những công nghệ in ấn sơ khai này thông qua phim ảnh nhưng thật bất ngờ là nó vẫn còn tồn tại đến tận ngày nay. Tổ chức Common Press có trụ sở trong khuôn viên trường Đại học Pennsylvania vẫn tiếp tục sử dụng công nghệ in ấn “lạc hậu” mà phải mất rất nhiều thao tác thủ công mới cho ra đời một sản phẩm hoàn chỉnh.

Công nghệ in ấn siêu cổ vẫn được sử dụng tới ngày nay
Giới thiệu về khả năng hoạt động của chiếc máy in “siêu cổ”.

Vừa qua, phóng viên trang công nghệ Gizmodo đã có cơ hội đến trường Đại học Pennsylvania và tại đây họ đã gặp anh Matt Neff, giám đốc của Common Press. Anh Matt đã nhiệt tình chia sẻ và giới thiệu cách thức hoạt động của một chiếc máy in rất cổ nhưng vẫn có thể hoạt động hàng ngày. Chiếc máy in này được sử dụng làm giáo cụ giảng dạy cho sinh viên về tranh in và nó vẫn được dùng để in ấn một số loại poster, sách hay tiến hành các thử nghiệm khác.

Tham khảo: Gizmodo.com

Mọi chi tiết về thi công backdrop, thiết kế – in backdrop đám cưới, sinh nhật, sự kiện, in backdrop giá rẻ, in cờ phướn, treo cờ phướn, in băng rôn, treo bang ron , bên cạnh đó in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Xuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất vui lòng liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673