Cờ phướn là gì ? Các loại phướng thông dụng trong quảng cáo

TREO CỜ PHƯỚN QUẢNG CÁO, VẬY CỜ PHƯỚN LÀ GÌ?

Dịch vụ treo cờ phướn Xuyên Việt kính chào quý khách, nhân dịp cuối năm 2018, chào mừng năm mới 2019 , Xuyên Việt đưa ra cho khách hàng các gói dịch vụ treo cờ phướn, treo băng rôn quảng cáo, xin giấy phép treo băng rôn chuyên nghiệp, với mức giá cạnh tranh nhất. Khách hàng có nhu cầu treo cờ phướn xin mời liên hệ trực tiếp đến Xuyên Việt để được tư vấn và báo giá. in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Xuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất

Cờ phướn thường có khung hình chữ nhật được làm bằng nhiều loại chất liệu khác nhau: in bat hiflex, PP,…có chứa nội dung mà một doanh nghiệp hay tổ chức nào đó muốn gửi tới mọi người, nội dung đó có thể nhằm tuyên truyền, cũng có thể dùng quảng bá, giới thiệu.

Cờ phướn có 2 loại: Treo phướn ngang và treo cờ phướn dọc.

+ Phướn ngang được treo ở những ngã tư,vòng xoay nơi mà nhiều người dễ thấy nhất.

+ Phướn dọc kích thước nhỏ hơn phướn ngang, vì thế việc thi công và tìm kiếm địa diểm dễ dàng hơn  và thường được treo dọc các con đường trong thành phố.

cờ phướn là gì?

Để những tấm cờ phướn treo được trên các con phố trong một thời gian phải trải qua một quá trình gồm các công đoạn cụ thể, đòi hỏi một tổ chức, công ty có kinh nghiệm và có chuyên môn trong lĩnh vực quảng cáo mới có thể thực hiện thành công và mang lại hiệu quả mong muốn.

Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt, chuyên thực hiện thi công các dịch vụ in ấn, quảng cáo như: in băng rôn, in backdrop giá rẻ, nhận treo cờ phướn tuyên truyền, treo bang ron quảng cáo ,… Tại đây, có đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, được tân trang thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng những chất liệu in ấn tốt nhất và có kinh nghiệm trong việc xin giấp phép treo băng rôn, cờ phướn tự tin làm hài lòng mọi khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm: thi công backdrop trọn gói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673