Cách treo băng rôn với【3 bước nhanh chóng】

Treo băng rôn quận 3 ngoài trời

Ngày nay, cùng với việc hội nhập thế giới, thị trường ngày càng mở rộng, kéo theo các hình thức marketing, quảng cáo ngày càng phát triển. Các doanh nghiệp, công ty…muốn quảng bá thương hiệu của mình, muốn nhiều người biết đến thì cần phải quảng cáo, giới thiệu. Có rất nhiều cách thức để giới thiệu, tiếp cận thị trường, như phát tờ rơi, dán poster, treo băng rôn…Trong đó hình thức treo băng rôn quảng cáo là hình thức không cần bỏ quá nhiều nguồn vốn mà mang lại hiệu quả cao.

Làm thế nào để treo băng rôn? Cách treo băng rôn hiệu quả? Đây hẳn là những câu hỏi mà nhiều người muốn biết. Dưới đây là cách treo băng rôn mà chúng tôi đã tổng hợp:

Kinh nghiệm treo băng roll hiệu quả

  1. Các Cách treo băng rôn

Để lựa chọn được cách treo hợp lý, bạn cần phải xác định được mục đích treo băng rôn rôn, đối tượng khách hàng hướng đến, từ đó chọn cho mình cách treo hợp lý. Có hai cách treo băng rôn là treo băng rôn dọc và treo băng rôn ngang.

cách treo băng rôn
cách treo băng rôn
  • Treo băng rôn dọc: phù hợp cho việc treo quảng cáo dọc các trụ điện hay cây xanh dọc các tuyến phố đem lại hiệu quả cao trong cho việc truyền tải thông tin về khuyến mại, ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ, …
  • Treo băng rôn ngang: Phù hợp tại các sự kiện như khai trương chi nhánh mới, khai trương nhà hàng khách sạn, các chương trình kỉ niệm, tổ chức sự kiện, …
  1. Địa điểm treo băng rôn

Để treo băng rộn đạt được hiệu quả thì địa điểm treo băng rôn là yếu tố hết sức quan trọng. Đây là yếu tố quyết định đến số lượng người tiếp cận và nhận được thông tin. Do đó, cần chọn được những địa điểm treo là nơi có dân cư đông đúc, đông người qua lại.

treo băng roll hiệu quả
treo băng roll hiệu quả

Băng rôn quảng cáo phải được đặt ở nơi có tầm nhìn tốt, không bị các vật cản che lấp và cũng không được cản trở tầm nhìn giao thông để tránh bị phạt vi phạm hành chính.

  1. Chất liệu băng rôn

Băng rôn quảng cáo là loại hình quảng cáo ngoài trời, phải chịu tác động của các yếu tố tự nhiên như mưa, nắng, gió…Do vậy, để băng rôn có tuổi thọ được lâu, bạn cần lựa chọn các loại băng rôn có chất liệu bền, không thấm nước để giữ được thông tin cũng như chất lượng băng rôn.

Trên đây là cách treo băng rôn mà chúng tôi tổng hợp được, hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích và giúp cho bạn lựa chọn được cách treo băng rôn phù hợp nhất.

⭐️⭐️⭐️

Khuyến mãi dịch vụ treo băng rôn khi nhấn vào dịch vụ treo băng rôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673