Cách thi công decal dán tường

Hướng dẫn cách thi công decal dán tường

Quá trình thi công những decal dán tường tưởng chừng rất đơn giản, nhiều người nghĩ chỉ cần đặt mua và đã có thể dán được rồi mà không biết được những công đoạn cần thiết cũng quan trọng không kém khi thi công. Vì vậy, ở bài viết này tôi sẽ giải thích những bước chuẩn bị khi thi công và chỉ ra những cách thi công decal dán tường hiệu quả nhất

cách thi công decal dán tường
cách thi công decal dán tường

Thiết kế giấy dán tường

Đây là một bước cần thiết để xác định rõ mục đích, cũng nhu trường phái thẩm mỹ của mỗi người. Vì vậy khẩu thiết kế phải thật chuẩn xác trong từng chi tiết, tự phác họa theo ý muốn hoặc nhờ bên phía công ty chúng tôi thiết kế giấy dán tường theo chủ đề. Sau đó chúng tôi sẽ đưa lên máy tính và thiết kế bằng các phần mềm mềm chuyên nghiệp. Màu sắc hài hòa, đẹp mắt, tổng thể bố cục đồng điệu với nhau.

thiết kế giấy dán tường
thiết kế giấy dán tường

Xin giấy phép

Nếu bạn muốn dán ngoài trên tường để quảng cáo thì cần thiết phải được giấy xin phép. Đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Nếu cố ý thi công mà không xin phép sẽ bị phạt hành chính theo quy định.Nhưng không phải ai cũng biết và hiểu rõ quy trình xin phép, đối với những người chưa có kinh nghiệm thì quả thật công đoạn này rất mất thời gian, chạy ngược chạy xuôi chuẩn bị, bổ sung những giấy tờ cần thiết, thậm chí chi phí phát sinh rất cao. Đừng lo công ty của chúng tôi sẽ xử lý những thủ tục này cho bạn một cách nhanh chóng và gọn lẹ, tiết kiệm chi phí cho bạn nhất.

Quá trình thi công

Chúng tôi sẽ lựa chọn những vị trí phù hợp, mọi người có thể dễ nhìn thấy, đạt được yếu tố thu hút khi quảng cáo. Những vị trí không ảnh hưởng đến người dân sẽ được ưu tiên hơn. Tránh trước những sai phạm bắt buộc phải gỡ bỏ.

qua-trinh-thi-cong-decal
quá trình thi công decal

Làm sạch bề mặt

Đây là bước dễ làm và cũng dễ quên nhất. Đối với những tường mới thì chỉ cần lau chùi là đã có thể dán được. Nhưng đối với những tường lâu ngày, nhiều bụi bám vào, cần phải xử lý bằng chất tẩy rửa chuyên dụng. Điều này làm cho keo decal dính lâu và chặt hơn.

Tiến hành lột keo và dán keo

Khi bắt đầu lột keo ra, phải để ý kỹ các đường mép, nếu sai thì bề mặt keo sẽ bị biến dạng. Đồng thời khi lột keo bạn hãy dán vào tường 1/10 decal  theo chiều dọc và căn chỉnh cho phù hợp với bề mặt. Lấy tay các góc theo hướng từ trên xuống dưới, để đảm bảo không khí thừa còn bên trong. Và tiếp tục cứ thế tiếp tục làm cho đến khi xong.

Mọi bước này sẽ được công ty Xuyên Việt treo băng rôn chúng tôi làm mọi chi tiết thật cẩn thận. Hãy đến với dịch vụ thi dán công decal của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0981.931.673 | 0866.817.755 để được báo giá thi công gián decal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673