Hướng dẫn: 3 Cách tẩy keo dán trên kính hiệu quả nhất

bán decal quảng cáo

Hiện nay, với nhu cầu trang trí cho những vật dụng hay nhà cửa, văn phòng là rất cao. Decal và giấy dán là 2 loại trang trí được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Có thể trang trí ở khắp mọi nơi, từ các văn phòng, cửa kính ra vào, nhà ở với nhiều tác dụng khác nhau. Từ đó, chúng ta có thể thấy rằng nhu cầu sử dụng đối với nó là rất cao.

Nhưng khi mọi người muốn thay mới, thì những loại giấy này luôn để loại một lớp keo bên dưới rất cứng đầu. Khó có thể lau chùi được theo cách thông thường. Nếu ai đang gặp phải những khó khăn đó thì có thể đọc những phương pháp dưới đây để có thể tìm ra cách cho mình.

Có rất nhiều cách để có thể loại keo dán này. Nhưng chúng tôi chỉ liệt kê ra những cách hiệu quả, tối ưu nhất đồng thời các chất này cũng mua được ở nhiều nơi.

Tổng hợp các cách loại bỏ keo dán trên kính

Sử dụng chất cồn

Chất cồn vừa có tác dụng tẩy rửa và sát trùng vết thương. Có thể dễ dàng mua được ở những nhà thuốc nhỏ, với giá rất rẻ.

tẩy keo trên kính bằng cồn
tẩy keo trên kính bằng cồn

Ngoài ra, khả năng tẩy rửa những loại keo cũng rất hiệu quả mà ít người biết được. Các chất sẽ ngấm vào các vết keo cực kỳ nhanh chóng, có thể tiến hành tẩy rửa liền rất hiệu quả. Nhỏ chất cồn lên tấm khăn giấy ướt và lau từng vết keo, cho đến khi hoàn tất.

Xăng máy bay

Đây là loại xăng với hoạt tính tẩy rửa cực mạnh. Có thể dễ dàng đánh bật mọi loại vết bẩn, kể cả màu sơn. Dung dịch xăng có thể mua tại các địa điểm bán sơn.

sử dụng xăng máy bay
sử dụng xăng máy bay

Chúng ta có thể thấy ngay hiệu quả tức thì thật kinh ngạc. Hãy dùng những bông gòn sau đó thấm một lượng ít dung dịch lên, cứ thế tiến hành lau các vết bẩn. Thời gian lau chùi sẽ được giảm bớt đi rất nhiều.

Dùng keo dán

Chúng ta có thể sử dụng các loại keo giấy hay keo 2 mặt. Để dán kín lên khắp khu vực cần loại bỏ vết keo. Sau đó, miết thật mạnh cho keo dán vào bề mặt kính. Lớp keo cũ sẽ nhanh chóng bị bám dính vào lớp keo mới và loại bỏ được hết lớp keo.

sử dụng keo dán

sử dụng keo dán

 

Nếu có thắc gì trong việc dán decal thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Xuyen Viet cung cấp các dịch vụ về thi công dán decal giá rẻ.

Xem báo giá tại đây: https://treobangron.vn/bao-gia-thi-cong-gian-decal/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673