Hướng dẫn: Cách lột giấy dán tường chỉ với 3 bước

dùng dao rọc giấy

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GỠ BỎ GIẤY DÁN TƯỜNG

Bạn đang có ý định thay đổi giấy dán tường tại nhà, vì kiểu dáng trước đã cũ, hay bề mặt đã xấu đi. Hoặc bạn muốn thay đổi cách trang trí và không muốn sử dụng loại giấy này nữa. Nhưng không biết làm thế nào để loại bỏ mặt giấy vì nó có thể làm hư hỏng hay tróc lớp tường nếu không cẩn thẩn. Những điều này cần phải có một số kỹ thuật để xử lí một cách nhanh chóng.

Khả năng loại bỏ dễ hay khó sẽ phụ thuộc rất nhiều đến kiểu giấy, điều kiện của bề mặt tường và thời gian dán nhãn dán vào tường. Nếu đang gặp phải những rắc rối tương tự, các bạn có thể lựa chọn cách giải quyết dưới đây.

 

GỠ GIẤY DÁN TƯỜNG TRUYỀN THỐNG

Cách làm mọi người thường sử dụng có lẽ là dễ nhất. Bằng cách dùng dao rọc giấy để kéo từ từ. Nhưng cách này chỉ áp dụng cho một số loại giấy có keo khô. Còn những loại giấy dính chặt làm như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian chỉ cần một tác động nhẹ thì giấy dễ rách. Và phải gỡ từng mảng nhỏ rất mất thời gian.

dùng dao rọc giấy
dùng dao rọc giấy

Dùng máy sấy tóc

Nếu nhãn dán bị kẹt cứng, hãy sử dụng máy sấy tóc (ở chế độ ấm) để làm nóng các góc. Khi bạn kéo decal ra khỏi tường, bắt đầu sưởi ấm khu vực tiếp theo. Lặp lại quy trình cho đến khi nhãn dán được lấy ra. Nếu có bề mặt dính vẫn còn, có rất nhiều phương pháp để loại bỏ như chất làm sạch sơn móng dựa trên axetat để làm sạch phần còn lại của bề mặt. Đây là cách để xử lí các loại keo dán cứng đầu nhất.

dùng máy sấy để loại bỏ giấy dán tường
dùng máy sấy để loại bỏ giấy dán tường

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công giấy decal – Luôn áp dụng những kỹ thuật dán tối ưu. Để khi khách hàng tháo bỏ sẽ không bị bong trong lớp sơn phía dưới. Xuyên Việt có nhiều sản phẩm in ấn và quảng cáo, trang trí đẹp mắt. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tận hưởng các sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673