Hướng dẫn: Cách làm standee chỉ trong 3 bước

mẫu standee spa 9

Standee hiện đang là một trong những công cụ quảng cáo ngoài trời hữu hiệu nhất hiện nay. Với những ưu điểm vốn của mình như: gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển, giá thành để quảng cáo thật sự rất rẻ, dễ dàng sửa chữa và thay thế cũng nhanh lẹ. Phù hợp với việc thay đổi vị trí liên tục. Để làm standee mô hình quảng cáo nổi bật cần phải có những kỹ năng thiết kế tốt.

Để giúp cho quá trình làm việc của bạn trở nên dễ dàng thì bạn nên xem qua quy trình làm việc để tạo ra một sản phẩm chất lượng.

Các công đoạn làm standee

Xác định ý tưởng

standee triển lãm giá rẻ
standee triển lãm giá rẻ

Việc xác định ý tưởng quảng cáo vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp cho bạn dễ dàng trong việc thiết kế mẫu quảng cáo về sau. Lựa chọn ý tưởng sẽ quyết định rất nhiều bạn có thành công hay không trong việc tiếp cận khách hàng. Những mẫu quảng cáo nổi bật với các hình ảnh ấn tượng sẽ dễ dàng làm cho khách hàng tăng thêm phầm chú ý nhiều hơn. So với những mẫu quảng cáo sơ xài chỉ có hình với chữ thì lượng tác động đến hiệu quả của khách hàng thu được rất ít .

Chọn loại vật liệu

standee mô hình đứng
standee mô hình đứng

Các loại chất liệu bao gồm sắt, nhôm, nhựa. Tùy địa điểm muốn đặt quảng cáo mà chọn lựa loại vật liệu cho phù hợp. Ở những hội chợ triễn lãm sản phẩm thì bạn nên lựa chọn chất liệu nhôm để sử dụng triệt để tính năng gọn nhẹ, dễ dàng sắp xếp của các loại standy. Với chất liệu sắt thì bạn có thể đặt ngoài đường để có thể trụ vững trước những cơn gió nhẹ.

Lên bản vẽ thiết kế

Bản vẽ thiết kế chính là công cụ truyền tải mục đích và ý tưởng của mình cho khách hàng. Có thể nói đây chính là sự gắn kết của những nhà quảng cáo đến người tiêu dùng. Vì thế càng dành thời gian những mẫu quảng cáo được thiết kế đẹp hơn, nổi bật giữa một không gian của người đi đường sẽ vô cùng hoàn hảo.

Chúng tôi là một đơn vị chuyên thi công quảng cáo, luôn luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, hỗ trợ khách hàng của mình tốt nhất trong chiến dịch quảng cáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673