Cách làm backdrop bong bóng trong 30 phút

cách làm backdrop bong bóng

Backdrop bong bóng thường được dùng nhiều ở đám cưới, các ngày lễ của cặp đôi. Nhưng thường thấy nhất có lẽ đó chính là những ngày sinh nhật. Bố mẹ nào cũng muốn tổ chức một ngày sinh nhật thật đặc biệt cho con mình. Nhưng còn rất nhiều công việc phải lo, từ công ty cho đến về nhà.

Bằng cách trang trí không gian sinh nhật thì việc này tốn rất nhiều thời gian. Nhưng chỉ với một số  chia sẻ sau thì bạn đã có thể dễ dàng có ngay phông nền trang trí bằng bong bóng tuyệt đẹp.

3 bước làm backdrop bóng bóng nhanh chóng

Xác định vị trí tổ chức sinh nhật và trang trí

Ban đầu, cần phải lựa chọn được không gian phù hợp để làm nền. Không gian càng rộng thì càng tốt, sẽ dễ dàng hơn trong việc sáng tạo và trang trí. Thêm vào đó việc vui chơi của gia đình, hay các bé sẽ trở nên thoải mái.

Sau khi đã xác định được rõ được vị trí. Bước tiếp theo cần phải làm đó chỉnh là đo chiều cao và chiều ngang dự tính để đặt khung background.

cách làm backdrop bong bóng
cách làm backdrop bong bóng

Backdrop chính là một công cụ với phần khung cố định được cố định bằng chất liệu. Chúng ta có thể trang trí trên tấm khung tùy thích. Bạn sử dụng dịch vụ cho thuê khung backdrop của chúng tôi với thời gian giao hàng  vô cùng nhanh chóng.
Thời gian dự tính: 10 phút

Chọn lựa loại bong bóng
Bong bóng có rất nhiều loại và đa dạng các loại mẫu mã cho bạn. Màu sắc khác nhau cho mọi người lựa chọn. Tùy từng chủ đề, đối tượng mà có thể lựa chọn các kiểu dáng sao cho phù hợp nhất.

backdrop bong bóng
backdrop bong bóng

Hiện nay, có thêm một số mẫu mã mới với bong bóng bằng giấy kính rất đẹp, chúng ta co thể đến các cửa hàng lưu niệm. Sau đó tùy dự tính mà lựa chọn một số lượng nhất định. Thường thì số lượng khoảng từ 15 đến 20 cái. Nhưng có thể kết hợp nhiều loại khác nhau.

Thời gian dự tính: 10 phút

Bơm và dán bong bóng cố định lên backdrop

Sau khi đã có khung phông nền, thì chúng ta tiến hành bơm bong bóng. Sau đó dùng băng keo trong định vào tấm khung background thì chúng ta đã có một không gian sinh nhật thật đẹp phải không nào.

Thời gian dự tính: 10 phút

Nếu bạn gặp những rắc rối nào có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch vụ trang trí, in ấn và thi công backdrop tốt nhất tại TPHCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673