Hướng dẫn: Cách dán poster lên tường chỉ với 3 bước

dùng dao rọc giấy

Poster chính là một công cụ quảng bá hình ảnh sản phẩm và dịch vụ dựa trên những thiết kế đẹp mắt. Lồng vào sản phẩm và dịch vụ một hình ảnh sáng tạo.

Làm thể nào để dán poster lên không làm hại cho bức tường nhà bạn. Dán áp phích lên tường thì thật sự rất dễ dàng như dán như thế nào để khi lột ra không ảnh hưởng đến tường nhà bạn thì có lẽ rất ít nhiều người biết.

Cách để treo POSTER an toàn trên bất kỳ bức tường nào

Trong khi bạn có thể dùng đinh, hồ dán, hoặc dán băng keo dán lên tường, các phương pháp này thường sẽ để lại dấu trên bề mặt tường của bạn và làm hỏng áp phích của bạn.

Nếu bạn không muốn làm hư hại bức tường, đừng bận tâm. Dưới đây là một vài giải pháp gắn poster mà sẽ để lại bức tường của bạn và áp phích không bị hư hại!

Trước khi bạn bắt đầu:

1.) Hãy chắc chắn rằng tay bạn sạch sẽ

Rửa tay thật sạch trước khi bắt đầu dán. Đây là điều cần thiết đế tấm áp phích của bạn trông đẹp mắt nhất sau khi dán.

rửa tay trước khi dán decal
rửa tay trước khi dán decal

2.) Làm tấm áp phích thật phẳng

Cho các tấm poster nằm ở mặt phẳng từ 1 đến 2 giờ. Bởi vị nhiều người thường có thói quen cuộn trọn những tấm dán với nhau. Điều này làm cho những tấm dán khi dán bị cong đi. Đối với những poster in trên nhựa cứng hoặc các vật liệu tương tự thì không cần phải làm theo cách này.

giữ tấm decal thật phẳng
giữ tấm decal thật phẳng

3) Chuẩn bị bức tường của bạn

Hãy đảm bảo rằng bức tường của bạn thật sạch sẽ nhất có thể. Kiểm tra kỹ các vật lạ dính trên tường để loại bỏ chúng. Mọi người có thể dùng tấm khăn ẩm cùng một lượng nhỏ xà phòng để làm sạch bề mặt nhanh nhất. Sau đó, đợi khoảng 30 phút cho bề mặt thật khô.

 

Bốn cách an toàn để treo phông

Cố định vị trí cần dán

Bạn cần biết được vị trí dán và kích thước của tấm poster. Sau đó hãy dùng những mẫu băng keo giấy đế cố định thật chính xác 4 góc cần dán

cố định 4 góc
cố định 4 góc

Dùng kem đánh răng

Kem đánh răng có dụng làm giảm đi độ bám của tấm poster nhưng vẫn giữ được độ kết dính cần thiết. Để khi không muốn dùng nữa, quá trình lột sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nên chọn các loại kem đánh răng nguyên chất màu trắng không chứa gel màu hay mùi vị gì khác. Sau đó xem xét vị trí cần dán mà lấy một lượng kem vừa đủ, trộn đều với nước loãng và dùng bàn chải quét lên hết bề tường cần dán và đợi đến khi gần khô.

Nếu đang cần sử dụng dịch vụ dán decal của chúng tôi xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673