Hướng dẫn 3 bước: Cách dán đề can không bị nhăn

bán decal quảng cáo

Việc dán đề can để trang trí là việc không quá khó khăn nhưng không phải cũng là dễ dàng đối với người chưa có kinh nghiệm. Mục đích cuối cùng của những người sử dụng loại chất liệu này dùng để trang trí cho không gian bao gồm: nhà cửa, văn phòng, vật dụng trở nên đẹp mắt hơn. Vì vậy đòi hỏi người thi công cần phải có tính tỉ mỉ, khéo tay và những kinh nghiệm cơ bản. Nếu bạn đang tìm điều đó, thì hãy đọc chỉ dẫn của chúng tôi đưa ra dưới đây.

Hướng dẫn dán đề can không bị nhăn

Làm sạch bề mặt

Trước khi dán, cần phải phải lau chùi các vết bẩn trên bề mặt thật sạch. Kể cả dán trên tường hay trên cửa kính. Kế đến cần xem xét rõ trên tường hay kính có các vật lạ gì cần loại bỏ sao cho mọi góc thật nhẵn mịn. Khi bề mặt thật sạch thì tấm dán sẽ đẹp hơn và dính chắc chắn hơn.

decal kính
decal kính

Tiến hành dán de cal

Decal bị nhăn với 2 lí do. Lí do thứ nhất, trong lúc dán không khí bị dồn vào nên không thể thoát ra được khi các đầu góc cạnh đã được cố định lại.Lí do còn lại là lỗi của người của người dán trong quá trình thi công xảy ra một số sai sót dẫn đến bề mặt bị xấu đi.

Trong lúc dán decal cần căng tấm decal ra để dán từ từ theo một chiều nhất định. Khi có hiện tượng nhăn thì lột nhanh và lập tức dán đè lại.

cách dán decal không nhăn
cách dán decal không nhăn

Lau keo và hoàn tất

Các công đoạn trên đã hoàn tất thì chỉ còn việc cuối cùng đó chính là loại bỏ lớp keo dư thừa. Lấy một vải mỏng, sau đó xịt một ít dung dịch lau chùi kính. Bắt đầu lau chùi các góc cạnh còn lớp keo dư thật nhẹ nhàng, đến khi loại bỏ được hết các phần keo dư

Chúng tôi là công ty Xuyen Viet. Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo và trang trí dán decal đẹp nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần lo lắng nếu chưa có những hiểu biết nhất định khi lựa chọn loại hình này. Bởi chúng tôi sẽ nhiệt tình hướng dẫn các bạn thật nhiệt tình và tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673