Backdrop văn phòng

 

Hiện nay ở nhiều những công ty thì trang trí là một điều vô cùng quan trọng, không chỉ đơn giản là việc tạo điểm nhấn cho mỗi đơn vị. Mà đây còn khẳng định sự uy tín từng cách sắp xếp và bố trí khác nhau. Thiết kế phải nổi bật cho mọi người khi nhìn vào nó. Và backdrop là một phần quan trọng đặc biệt ảnh hưởng rất nhiểu đến không gian của những văn phòng. So với những backdrop thông thường như đám cưới hay sinh nhật, hội thảo luôn sử dụng những chất liệu như pp và hiflex thì phông nền của các công ty rất khác biệt và đa số là dùng bằng chất liệu alu và mica, mà mọi người thường dùng làm bảng hiệu tại các cửa hàng. Ngoài ra chất liệu kính cũng được sử dụng ở nhiều nơi. Mục đích của backdrop không những có tác dụng quảng cáo mà làm những người vừa bước chân vào các doanh nghiệp đã ấn tượng với thương hiệu và nhớ đến chúng lâu lâu.

backdrop dep
backdrop dep

Tại sao phải sử dụng chất liệu mica và alu để làm backdrop văn phòng

Lí giải cho điều này hoàn toàn dễ hiểu, pp và hiflex là 2 chất liệu giá rẻ, mặc dù hiflex có tính bền bỉ hơn nhưng với mục đích sử dụng ngắn hạn trong các buổi lễ tiệc cho nên không thể đảm bảo về bộ bền theo thời gian so 2 chất liệu Alu và mica.

backdrop cong ty
backdrop cong ty

Thêm vào đó, 2 chất liệu này làm tăng sự sang trọng trong cách thiết kế, những kiểu mẫu luôn luôn đa dạng nhiều kiểu dáng khác nhau, tăng tính thẩm mỹ đối rất cao. Khả năng chống chịu của những chất liệu này là điều không cần phải bàn cãi, có thể sử dụng nhiều năm liền mà không sự bị rách, hỏng như những chất liệu bạt thông thường.

Lựa chọn đơn vị thi công backdrop văn phòng uy tín

backdrop văn phòng
backdrop văn phòng

Việc thi công backdrop cho văn phòng không phải là việ làm trong vòng ngày 1 ngày 2 là có thể xong được, điều này có thể dễ dàng thấy được tại những công ty có quy mô lớn, các bộ phận điều có nhu cầu làm background dạng bảng hiệu để trang trí cho mọi nơi khắp các ngóc ngách trong công ty. Vì thế cần phải lựa chọn được một nơi thi công uy tín, đảm bảo về chất lượng và độ bền, đúng tiến độ trong thời gian làm việc. Về lâu dài bạn sẽ thấy được sự khác biệt giữa chất lượng của chúng tôi so với những nơi khác.

Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay đến chúng tôi qua SĐT: 0981.931.673 | 02866.817.755

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673