Sự khác nhau giữa backdrop và background

Backdrop và background là 2 từ và 2 sản phẩm được rất nhiều người biết đến, đặc biệt là những người chuyên chụp ảnh và tổ chức sự kiện. Đều có ý nghĩa giống nhau đều chỉ về phông nền và cùng mục đích sử dụng đều để trang trí làm đẹp, quảng cáo… cho nên nhiều người thường nhầm lẫn và hiểu chúng là một. Vì vậy hôm nay tôi sẽ đưa ra những điều khác biệt giữa 2 loại phông nền này để mọi người có thể so sánh và dùng cho hợp lí.

Cách phân biệt

Back-drop chủ yếu dùng đề chỉ những phông nền với tấm bạt in được làm từ chất liệu pp hay hiflex, decal sau đó được gia cố bằng kệ đỡ phía sau để cân bằng lực. Thường sử dụng vào những buổi hội thảo, lễ hội, chương trình…

backdrop
backdrop

Background có ý nghĩa rộng hơn hẳn, dùng để chỉ mọi loại vật liệu để làm phông nền, từ mica, alu, màn hình chiếu, vải, bong bóng như nhìn chung back-ground thường dùng các chất liệu giấy và vải, cộng thêm nhiều loại phụ kiện khác để trang trí vào những lễ tiệc cưới.

backgrond
backgrond

Dịch vụ làm backdrop chuyên nghiệp

Chúng tôi là công ty TNHH Xuyên Việt chuyên đi treo banner và làm các dịch vụ thi công background và làm phông nền sân khấu cho các nhà hàng tiệc cưới, nhà trường, buổi hội thảo ở nhiều nơi trên toàn quốc từ Bắc vào Nam.

Chất lượng khung kệ giá đỡ với loại chất liệu được cấu tạo thành luôn được đảm bảo, sử dụng chất liệu tốt nhất để trong quá trình sử dụng luôn tốt nhất, không xảy ra các tình trạng bị đổ ngã như thường vì chất liệu khung quá nhẹ.

Phần bạt phía trước sử dụng chất liệu hiflex bền bỉ, chịu được một lực tác động tốt, kết hợp vớ máy in cao cấp thì tấm bạt sẽ cho ra một bề mặt hoàn hảo. màu sắc nổi bật đến từng chi tiết, thể hiện rõ mục đích chủ đạo mà ban tổ chức hướng đến.

Giá thành luôn rẻ, vì là một doanh nghiệp làm việc trên toàn quốc cùng với đó là bao quát cả lĩnh vực thi công và in ấn, quảng cáo, xin giấy phép vì vậy giá thành luôn cạnh tranh so với những nơi khác trong cùng khu vực hãy nhanh tay nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được báo giá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673