Backdrop quầy lễ tân

Trong những công ty hay các nơi tổ chức tiệc, các khách sạn, văn phòng cưới thì lễ tân là một phần rất quan trọng. Khu vực này thường đặt ở vị trí ngay sát cửa ra vào vì thế đây là hình ảnh đầu tiên mà các khách mời hay đối tác nhìn thấy đầu tiên. Không chỉ có nhiệm vụ là tiếp khách hàng và giới thiệu hay hướng dẫn khách hàng mà nơi đây còn là bộ mặt của công ty. Nếu mọi người đi vào mà nhìn thấy khu vực này sơ xài thì sẽ đánh giá đây là địa điểm kém chất lượng, không có sự đầu tư. Và lúc này trong đầu họ sẽ không có tư tưởng muốn hợp tác nữa. Vì vậy đây chính là lí do đầu tiên cần chăm chút về thiết kế cho quầy của lễ tân hơn. Lúc này thì backdrop chính là giải pháp cho các bạn, giúp cải thiện hình ảnh rất nhiều của công ty.

 

Thiết kế

Như đã nói đây là nơi tiếp thị những hình ảnh về công ty. Chúng ta phải ngày càng đầu tư và chú trọng hơn nữa về mặt thiết kế. Nếu là văn phòng của các công ty thì trong khâu thiết kế cần phải giữ được sự đơn giản nhưng sang trọng trong thiết kế, hình ảnh dễ nhìn, màu sắc không quá loè loẹt gây khó chịu cho người dùng. Nội dung hiện lên trên khung nền phía sau phải thật dễ hiểu, người khác nhìn vào đã hiểu được công ty muốn gì và làm gì. Ngược lại với background của khu vực lễ cưới thì màu sắc có thể tự do và thoải mái thiết kế sao cho phù hợp với phong cách của cảnh quan xung quanh là đạt yêu cầu.

backdrop cong ty
backdrop cong ty
backdrop dep
backdrop dep

Nơi thi công backdrop quầy lễ tân

Chính vì là quan trọng cho nên các bạn nên chọn những đơn vị thi công thật uy tín để vừa đảm bảo được sự chất lượng trong khâu sản xuất và lắp ráp. Những nguyên vật liệu được lắp ráo đều đạt chuẩn chất lượng. Thời gian sử dụng cực kì lâu dài, ít chịu ảnh hưởng của các tác nhận bên ngoài.

khung-nen-quay-le-tan
khung-nen-quay-le-tan
backdrop-quay-le-tan
backdrop-quay-le-tan

Chất lượng in bằng hiflex giúp cho màu sắc hiện lên cực kì nổi bật. Khung cảnh xung quanh sẽ thay đổi rất tích cực. Giá cả luôn luôn đứng đầu về mức cạnh tranh, vì thế người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi thi công backdrop từ công ty chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673