backdrop ngay 8/3

backdrop-phong-quoc-te-phu-nu-8-3-so-18

Ngày 8/3 là quốc tế phụ nữ nhằm tôn vinh những chị em, những người mẹ trong mỗi gia đình. Các trường học hay các đơn vị doanh nghiệp hưởng ứng thật rộng rãi với ngày hội này này. Và những doanh nghiệp marketing không thể bỏ qua thời cơ đó để thu hút khách nhằm tung ra những chương trình quyến mãi độc đáo. Vào ngày này, chúng ta có thể bắt gặp quảng cáo có mặt ở khắp mọi nơi, từ màn hình trên điện thoại cho đến tive, ngay cả đọc báo cũng xuất hiện. Những ngày này mỗi đơn vị cá nhân luôn tổ chức ra những chương trình riêng của mình, hay cả những trường học cũng vậy. Khi ấy thì phải cần đến sân khấu để trình bày. Và sân khấu không thể thiếu phông nền trang trí. Ngoài tác dụng về thẩm mỹ thì background còn thể hiện mọi người trong tổ chức là một tập thể lớn mạnh. Vậy thì thiết kế sao cho phù hợp nhất để mỗi người cảm thấy ngày 8/3 thật đáng mong chờ và trân trọng.

Mẫu backdrop đẹp ngày 8/3

backdrop-ngay-8-3
backdrop-ngay-8-3
backdrop-phong-quoc-te-phu-nu-8-3-so-18
backdrop-phong-quoc-te-phu-nu
backdrop-phong-quoc-te-phu-nu-8-3-so-19
backdrop-phong-quoc-te-phu-nu-8-3-so-19

Thiết kế

Trong khấu thiết kế thì phần tạo ra nội dung và ý tưởng rất quan trọng. Phần lớn trong ngày này, mọi người thường sử dụng những gam màu nhẹ như hồng cánh sen, xanh nhạt, trắng cùng với việc kết hợp những hình tượng cánh hoa, trái tim thì sẽ cho những bức hình thật ấn tượng. Sự độc đáo còn dựa vào những cách pha trộn, những dòng chữ với màu sắc khác nhau. Để làm sao càng đơn giản mà lại ấn tượng nhất đối với người xem. Với phông nền được sử dụng trong các trường học thi đơn giản hơn nhiều, không cần quá cầu kì phức đạp, để làm sao cho học sinh có thể dễ hiểu được ý nghĩa của ngày quốc tế phụ nữ.

Tại sao ngày 8/3 lại cần sử dụng phông nền

Ở bất kể một ngày nào đó, dù cho có là chương trình, hay sự kiện với quy mô lớn hay nhỏ. Thì thứ nhất backdrop giúp những khán giả dưới sân khấu hiểu được mục đích của buổi tổ chức, truyền tải được những thông điệp cho người xem. Thứ 2 việc thiết kế phông background đằng sau sâu khấn còn tạo điểm nhấn cho những tiết mục văn nghệ, những lời trình bày của MC không nhàm chán. Thứ 3: mọi người đều cảm thấy sự đầu tư thật sự cho ngày này, cũng thể hiện các doanh nghiệp là một công ty lớn thật sự luôn luôn quan tâm đến mọi người, không chỉ là trong hoạt động kinh doanh và thương mại

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673