Backdrop là gì

Backdrop là gì? đó chính là câu hỏi đầu tiên mọi người hay thắc mắc khi nghe đến nó bởi vì mọi người thường nghe đến chữ phông nên sau khấu nhiều hơn.

  • Backdrop là một loại phông nền được gia cố bằng khung sắt đằng sau rất chắc chắn.

Thường được dùng trong những sự kiện lớn như: tiệc cưới, tiệc sinh nhật, lễ hội âm nhạc, nghệ thuật… rất nhiều và ở đâu  cũng cần backdrop. Nhưng như thế, không chắc chắn là mọi người đã hiểu hết về 2 loại này và công dụng khác nhau của chúng. Vậy thì hôm nay tôi sẽ giải đáp cho các bạn vấn đề này thật chi  tiết nhất.

backdrop là gì
backdrop là gì

Sự khác nhau giữa phông nền và backdrop

Phông nền hay còn gọi là background với ý nghĩa bao quát toàn bộ về thẩm mỹ đằng sau sân khấu, bao gồm nhiều loại khác nhau như: giấy dán tường, decal, màu sắc… đặc biệt không có phần khung ở đằng sau chống đỡ

Còn về backdrop thì nó cũng là một loại phông nền chỉ khác biệt ở chỗ nó có  giá đỡ đằng sau giúp đứng vững trong thời tiết có gió mạnh, thích hợp cho nhiều sự kiện ngoài trời.

so sánh backdrop và background
so sánh backdrop và background

Công dụng

Về công dụng thì ai cũng biết rõ backdrop để làm gì rồi. Mục đích chủ yếu là trang trí không gian cho những cá nhân nhưng còn với doanh nghiệp thì họ sẽ mở rộng ra là thêm yếu tố quảng cáo vào trong để  xây dựng thương hiệu. Ngoài ra ở những sự kiện lớn của samsung apple họ thường cho quảng cáo thêm những logo thương hiệu khác vào để thu về lợi nhuận.

backdrop đẹp
backdrop đẹp

 

Nên thi công backdrop ở đâu?

Hiện nay rất nhiều nơi có dịch vụ thiết kế backdrop nhưng chính vì thế mà chất lượng không được đảm bảo, thường xảy ra sự cố trong buổi tiệc. Bạn là một chủ nhà hàng hay cá nhân đều không muốn buổi tiệc vì một vấn đề này mà bị phá hoại đúng không. Vậy nên cần chú trọng hơn ở khâu lựa chọn công ty thi công, chúng tôi là một công ty luôn đứng đầu về thi công backdrop cho các những nhà hàng, cá nhân với độ thẩm mỹ có thể nói là hoàn hảo. Chất lượng tuyệt đối. Chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu có lỗi xảy ra do backdrop lỏng lẻo, mất thẩm mỹ. Giá cả  cực kì cạnh tranh so với các nơi khác cùng khu vực.

  • Địa Chỉ của công ty chúng tôi: 12 Nguyễn Văn Vỹ, P12, Tân Bình, TPHCM
  • Số điện thoại: 0981 931 673

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673