10 mẫu backdrop cưới đơn giản

Ngày cưới rất quan trọng đối với mỗi cặp đôi. Và trang trí là một phần không thể thiếu trong giai đoạn đầu của lễ cưới. Từ những công đoạn đơn giản cho đến cầu kì như thiết kế cổng ra vào, chỉnh bố cục và làm đẹp sân khấu, chuẩn bị các loại rượu, bong bóng… trong đó phải kể đến một việc rất khó khăn đòi hỏi phải biết nhiều kinh nghiệm nâng cao, đảm bảo cho ngày hạnh phúc được diễn ra trọn một cách trọn vẹn nhất. Đó chính là phông nền phía sau sân khấu. Hôm nay tôi sẽ cung cấp cho những cặp đôi đang chuẩn bị tổ chức hôn lễ những kiến thức cơ bản và các mẫu tham khảo đẹp nhất để có thể lựa chọn dịch vụ thi công backdrop thật phù hợp.

10 mẫu background chọn lọc

thi công backdrrop lễ cưới
thi công backdrrop lễ cưới
lam-backdrop-cưới
lam-backdrop-cưới
in backdrop dam cuới
in backdrop dam cuới
backdrop-cưới đẹp
backdrop-cưới đẹp
backdrop_wedding2
backdrop_wedding2

 

backdrop cưới đơn giản
backdrop cưới đơn giản

Màu sắc và phong cách thiết kế Backdrop

Khi thiết kế phải đặc biệt quan tâm và hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn màu sắc nếu không nó sẽ phá vỡ buổi tiệc của các bạn. Màu sắc phía sau backdrop còn phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc của sân khấu và những khung cảnh xung quanh, sắc phục của các cặp đôi. Những màu: hồng nhạt, đỏ, trắng thường được sử  dụng rất nhiều.

Ngoài ra, phải kể đến là phong cách thiết kế. Những hình ảnh tuyệt đẹp nhẹ nhàng, cùng những dòng chữ lãn mạn sẽ luôn luôn là sự ưu tiên hàng đầu cho những ngày đặc biết như vậy. Các biểu tượng trái tim, bồ câu, hoa lá thường được dùng rất rất nhiều.

 

Chất liệu in backdrop

Mặc dù có giá thành cao hơn hiflex nhưng PP vẫn được lựa chọn rất nhiều đề chuẩn bị cho ngày hôn lễ. Bởi đơn giản một điều rằng, những ưu điểm mà PP mang lại rất vượt trội so với chất liệu hiflex, vì vậy với số tiền bỏ có thể nói là rất xứng đáng. Bề mặt bóng đẹp, màu in rõ nét, độ bền cao đó là những đặc trưng điển hình cho dòng chất liệu này.

Chúng tôi là một công ty trong lĩnh vực quảng cáo, và giải pháp quảng cáo cho doanh nghiệp, từ thi công in ấn, treo banner, đặc biệt là thi công backdrop, nếu có thắc mắc gì về giá cả thi công backdrop hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0981.931.673 | 02866.817.755

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673