backdrop chụp hình sự kiện

Backdrop chụp hình sự kiện

Luôn có hàng ngàn các công ty tại Việt Nam mọc ra hàng ngày, và tổ chức sự kiện là một nhu cầu thiết yếu trong  các hoạt động cần thiết cho những công ty. Từ công ty công nghệ, quảng cáo, marketing… và còn rất nhiều các thể loại khác nữa, không thể nào liệt kê hết ra được. Nhưng để tổ chức cho một buổi ra mắt đầy thành công thi không đơn thuần chỉ tạo ra những phông nền đơn giản. Luôn cần những bí quyết hữu ích để áp dụng vào. Và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những điều cần làm trước khi tổ chức một buổi event nào đó.

backdrop chụp hình sự kiện
backdrop chụp hình sự kiện

Thiết kế background chụp hình

Đẹp mắt, nổi bật chính là những đặc tính cần có phải trong thiết kế phông nền. Bạn hãy cố gắng đặt hình ảnh, và nội dung vào phần trọng tâm, điều mà nhiều người mong chờ vào trong phần chính. Sáng tạo là điều bắt buộc phải có trong thiết kế những phải làm sao vừa kết hợp được với nội dung mà người dùng mong muốn. Tùy theo những buổi sự kiện mà có thể kết hợp những màu sắc khác nhau làm cho sản phẩm trở nên nổi bật hơn. Đối với những buổi sự kiện thông thường không có sản phẩm chính thi có thể tự do hơn trong khâu thiết kế.

backdrop sự kiện
backdrop sự kiện

Lựa chọn chất liệu phông nền chụp hình sự kiện

Chất liệu in cũng có nhiều loại, bạn cần có kinh nghiệm để lựa chọn ra những loại nào phù hợp nhất mà sử dụng cho mình.

  • Hiflex là chất liệu thường được nhắc đến khi dùng trong việc thi công các tổ chức, quảng cáo bởi tính thông dụng, sự dụng cực kì rộng rãi, giá thành thấp nhất trong các loại, nhưng ưu điểm của nó cũng không hề nhỏ: màu sắc và phong cách thiết kế sẽ không nổi bật vì đặc tính của chất liệu. Khuyên mọi người không nền dùng chất liệu này cho sự kiện ngoài trời vì dễ chịu ảnh hướng của gió, làm rách bạt nhanh chóng.
  • PP là chất liệu tầm trung nên khó có thể rách hơn, màu được in trên chất liệu này cũng thực sự nổi bật và bắt mắt, dần thay thế chất liệu hiflex nhưng giá thành thì đắt hơn nhiều lần.
  • Ngoài ra chất liệu mica cũng thường được dùng trong những buổi sự kiện cố định. Khuyết điểm gây ra cực kì lớn đó là khó thiết kế, vận chuyển khó khăn,

Công ty thi công quảng cáo treo banner có dịch vụ thi công backdrop tphcm nếu co nhu cầu báo giá thi công backdrop bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT 0981.931.673 | 02866.817.755

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0981 931 673