Thủ tục treo băng rôn

Do những câu hỏi thắc mắc được đặt ra cho chúng tôi gần đây khá nhiều về quy trình cũng như giấy tờ liên quan đến thủ tục xin phép treo băng rôn. Giải thích cho câu hỏi này thì cũng dễ hiểu, vì gần đây tphcm đang ra quần siết chặt các hình thức quảng cáo lấn chiếm vỉa hè, che khuất tầm nhìn, không có tính thẩm mỹ… đặc biệt là hình thức quảng cáo treo băng rôn vì tính cố định của việc thi công cho nên những người kiểm tra có thể tháo dỡ trong vòng 3 tiếng đồng hồ mà không cần hỏi ý kiến, đồng thời lập biên bản với các bên tiến hành thi công quảng cáo.

xin giấy phép treo băng rôn
xin giấy phép treo băng rôn

Các giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm

Bước đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị các giấy tờ và thủ tục liên quan đến quá trình cấp phép treo băng rôn yêu cầu. Để đảm bảo chính xác và không thời gian chạy tới lui nhiều lần nhất thì trước khi chuẩn bị các giấy tờ các bạn nên lên sở văn hóa và truyền thông để tham khảo ý kiến của họ.

  • Giấy chứng nhận sản phẩm trên băng rôn phải đảm bảo tính nhân văn và không vi phạm đến các hình ảnh về luật quảng cáo ngoài trời.
  • Bản mẫu photo của quảng cáo.
  • Đơn xin phép quảng cáo ghi rõ và đây đủ thông tin công ty, chương trình khuyến mãi, loại hình quảng cáo: quảng cáo trên xe, quảng cáo ngoài trời, quảng cáo tòa nhà cao tầng…

Click vào để biết mẫu đơn xin phép treo băng rôn

Xác định rõ địa điểm

Dưới đây là 2 địa điểm của sở truyền thông và văn hóa và bộ truyền thông nộp các văn bản và hồ sơ liên quan.

Bạn nên lưu lại để tránh mất thời gian

164 Đồng Khởi, P Bến Nghé,quận 1, TPHCM

59 Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian

Do nhu cầu quảng cáo ngày càng nhiều cho nên bạn vui lòng đợi đến lượt của mình đề nộp hồ sơ. Thời gian của mỗi phiên là 2 – 3 tiếng đồng hồ.

thủ tục treo băng rôn
thủ tục treo băng rôn

Dịch vụ xin giấy phép treo băng rôn

Để thuận tiện và nhanh chóng hơn thì  chúng  tôi sẽ cung cấp các dịch vụ xin giấy phép quảng cáo về xử lí giấy tờ thi công quảng cáo, bạn không cần lo lắng  vì mọi thủ tục sẽ được chúng tôi lo từ đầu đến cuối.

Chúng tôi là công ty TNHH quảng cáo và dịch vụ Xuyên Việt là một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp sản phẩm và giấy tờ quảng cáo chất lượng nhất TPHM và cả toàn quốc.

Cực kì nhanh chóng và chuyên nghiệp. Số tiền bỏ ra sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với bạn tự nộp đơn xin phép do chúng tôi có nhiều mối quan hệ cũng như cách làm việc chuyên nhiệp.

Liên hệ ngay: 0981.931.673 | 0866.817.755

 

Các bước tiến hành

Để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của mình đến người sử dụng một cách hiệu quả nhất thì việc treo băng rôn để quảng cáo là công việc không thể thiếu ở các khâu marketing. Treo băng rôn thì không hề khó khăn gì nhưng làm gì để có thể có giấy phép treo băng rôn một cách hợp pháp là một công việc không hề đơn giản. Xin hãy đến với chúng tôi : Công Ty TNHH quảng cáo và dịch vụ Xuyên Việt sẽ kiêm luôn việc xin giấy phép treo băng rôn ở các phường, quận, thành phố, sở văn hóa,…. để quý công ty có thể yên tâm trao niềm tin cho chúng tôi thực hiện đầy đủ và hợp pháp các khâu pháp lý để sản phẩm, dịch vụ của quý công ty  có thể đến với người sử dụng một các nhanh nhất, hiệu quả nhất. Các khâu xin giấy phép của chúng tôi bao gồm:

Bước1 :
Tổ chức, cá nhân đến nộp hồ sơ xin phép quảng cáo tại phòng Văn hóa & Thông tin thành hố.
Bước 2:
Tổ tiếp nhận và thẩm định hồ sơ hướng dẫn, kiểm tra và tiếp nhận những hồ sơ đầy đủ các thủ tục theo quy định.
Bước 3:
Tổ thẩm định tiến hành khảo sát kiểm tra địa điểm xin phép quảng cáo. Các trường hợp đủ điều kiện thì Phòng Văn hóa và Thông tin xác nhận và đề nghị Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch cấp giấy phép.

Bước 4:
Nộp hồ sơ đã có xác nhận của phòng Văn hóa & Thông tin và nhận kết quả tại Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh
– Cách thức thực hiện: Hồ sơ nộp trực tiếp tại phòng Văn hóa & Thông tin thành phố.
– Thành phần hồ sơ, bao gồm:
+ Đơn xin thực hiện Quảng cáo (Theo mẫu);
+ Ma ket in màu về nội dung, địa điểm quảng cáo (có đóng dấu treo);
+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (công chứng);
+ Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm (công chứng);
+ Văn bản đồng ý của Sở Công thương (nếu xin quảng cáo giảm giá 😉
+ Biên bản khảo sát và thoả thuận lắp đặt quảng cáo;
+ Danh sách, số lượng, địa điểm xin  quảng cáo (có đóng dấu treo);
+ Ý kiến thống nhất của Phòng Văn hóa & Thông tin thành phố.
–  Số lượng hồ sơ: 02 bộ
– Thời hạn giải quyết:  3  – 5 ngày làm việc
– Phí, lệ phí: không
– Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:
+ Nghị định số Số: 103/2009/NĐ-CP ngày 06 tháng 11 năm 2009 của Chính phủ ban hành Quy chế hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng.
+ Thông báo số 42/TB-Sở VHTT&DL ngày 20/9/2005 của sở VHTT&DL Quảng Nam về quy định cấp phép hoạt động quảng cáo treo băng rôn  trên địa bàn tỉnh thuộc thẩm quyền của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch

Xem thêm bài viết  treo băng rôn tại tphcm của chúng tôi tại link đường dẫn trên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *