Xin giấy phép treo băng rôn, treo co phuon tại thành phố Hồ Chí Minh
TP HCM – với vị trí chiến lược cộng với sự bao quát về trọng điểm công nghiệp thì tại tphcm tập trung rất nhiều các tập đoàn lớn, công ty, doanh nghiệp, cùng nhiều nhà máy sản xuất.
mặt khác nơi đây còn tập trung dân cư đông đúc với mức sống khá cao
=> đây là những điều kiện khá thuận lợi để thực hiện quảng cáo treo băng rôn ngoai trời tại các ngã tư , ngã ba, hoặc khu vực đông người qua lại. in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Vuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ quảng cáo như: xin giấy phép treo băng rôntreo băng rôn quảng cáo, treo cờ phướn, in pp, in băng rôn, in pp ngoài trời, pp dùng trong nhà, cung cấp standee chuyên nghiệp nhanh chóng và uy tín nhất.
Công Ty cổ phần quảng cáo XUYÊN VIỆT  với các dịch vụ treo bang ron bao gồm các hạng mục như: xin giấy phép treo băng rônin băng rôntreo và  tháo băng rôn, bảo trì và nghiệm thu trong suốt quá trình treo băng rôn tai tphcm cũng như ác tỉnh thành trên toàn quốc.

treo băng rôn hà nội hải phòng
Hình ảnh: xin giấy Phép Treo băng rôn

Băng rôn quảng cáo
Kích thước: 1m x 5m
Vị trí các góc đường, vòng xoay, gần trường học
Các vị trí treo khác (có trụ để treo băng rôn)

Treo băng rôn
Vị trí đẹp
Chất lượng cao
Thời gian treo nhanh chóng
Nghiệm thu trong suốt quá trình treo băng rôn
Uy tín – chuyên nghiệp – dịch vụ trọn gói

Xin giấy phép treo băng rôn
In băng rôn (in ấn)
Thi công treo bang ron  và tháo băng rôn
Bảo hành trong thời gian treo
Chụp lại hình ảnh treo làm báo cáo
Chở nhân viên quý công ty đi nghiệm thu
Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm 10% VAT, Quý Công ty có nhu cầu xuất hóa đơn GTGT vui lòng thanh toán thêm 10% VAT. in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Vuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí!!!!

_______________________________________________________________

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO XUYÊN VIỆT

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *