Treo cờ phướn và thi công quảng cáo

Treo cờ phướn và thi công quảng cáo các tỉnh thành trên toàn quốc.

Xuyên Việt nhận treo cờ phướn theo hình thức cơ bản : treo cờ phướn ngang kích thước 1 * 5 và treo cờ phướn dọc kích thước 0,8 * 1,8.

Treo bang ron, treo cờ phướn
Treo bang ron, treo cờ phướn

Quá trình thực hiện treo cờ phướn do dịch vụ quảng cáo thực hiện, đều được công ty xúc tiến xin giấy phép treo bang ron, treo cờ phướn từ sở văn hóa tại từng thành phố mà khách hàng muốn treo cờ phướn.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ treo cờ phướn chui, hoàn toàn không có giấy phép quảng cáo, điều này là vi phạm luật quảng cáo do bộ thể thao và du lịch quy định, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tìm tới các đối tác lớn để được tư vấn kỹ hơn về các luật quảng cáo. in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Xuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất

Xuyên Việt tự hào là đơn vị thi công treo cờ phướn hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 500 doanh nghiệp thi công quảng cáo treo cờ phướn từ trước đến nay. Ngoài dịch vụ treo cờ phướn, tại công ty còn có dịch vụ thi công backdrop và cung cấp in backdrop trực tiếp tại xưởng lấy liền cho quý khách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *