Treo băng rôn Đà Nẵng, Huế và các tỉnh miền trung, với mục đích quảng cáo ngoài trời

Treo băng rôn Đà Nẵng, Huế giá rẻ. Nhận in băng rôn, in backdrop, thiết kế và treo bang ron với giá ưu đãi cho các khách hàng tại Đà Nẵng.

Treo băng rôn ngày càng được doanh nghiệp, người tổ chức sự kiện sử dụng nhiều trong các chiến dịch event, nhằm mở rộng thị trường, độ phổ biến của thương hiệu và tăng khả năng tương tác với các khách hàng tiềm năng. in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Xuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất

treo băng rôn Đà Nẵng
treo băng rôn Đà Nẵng

Đà Nẵng, một thành phố mới đang là điểm hẹn đầu tư cho các doanh nghiệp. Với sự mở rộng kinh tế và các chính sách mới của thành phố đã giúp cho các doanh nghiệp ngày càng phát triển thịnh vượng hơn khi đầu tư kinh doanh tại đây. Đăc biệt, đây là diểm du lịch thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước, vì thế treo băng rôn Đà Năng cũng được nhiều Doang Nghiệp chú ý, quan tâm và sử dụng để phát triển thương hiệu.

Treo băng rôn với nhiều ưu điểm nổi bật như: chi phí đầu tư thấp, khả năng linh hoạt và tùy biến theo yêu cầu, giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản đầu tư lớn vào quảng cáo hơn các dịch vụ truyền thông khác. Mặc khác treo băng rôn cũng phát huy được hiêu quả tuyệt đối khi treo tại các thành phố lơn, khu du lịch… nhất là thành phố mới như Đà Nẵng.

Các chất liệu làm băng rôn quảng cáo

Hiflex: Người ta thường gọi là bạt hay phông bạt. ). Đặc tính đặc biệt của Hilfex như bền dai, khó rách, khó phai mực, có khả năng chống chọi được mọi thời tiết khắc nghiệt. Với những ưu điểm như vậy nên bạt hiflex là chất liệu được tin dùng để làm băng rôn các sự kiện, thể thao, hội thảo, lẽ, tiệc… ngoài trời cũng như trong nhà. Một điều nữa giúp chất liệu này thu hút người dùng chính là giá hiflex thường “mềm” hơn so với các chất liệu khác.

treo băng rôn Đà Nẵng chất liệu Hiflex
treo băng rôn Đà Nẵng chất liệu Hiflex

Để phân loại bạt in, trong in Hiflex người ta chia làm 3 loại:

  • Loại không xuyên
  • Loại xuyên 50%
  • Xuyên đèn xuyên 100%.

Với  3 loại bạt in này người ta phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in từ đó đánh giá ra 3 loại như đã nêu trên. Do đó tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Nhưng dạng trung bình được nhiều khách hàng chọn là 0.32 mm vì đây là loại bạt trung bình vừa phải có thể dùng cho lĩnh vực in ấn quảng cáo

PP : Là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số Viết tắt của từ Paper Platics. PP sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ và mặt sau có thể có keo hoặc không keo tùy từng trường.

Chiều dài tấm in PP có thể lên đến vài chục mét nên khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng là rất linh hoạt. PP có 4 khổ in là 91cm, 107cm, 127cm và 152cm, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét. So với Hiflex thì độ bền của PP cao hơn nên PP có giá thành “đắt” hơn. Cũng chính vì thế người ta thường sử dụng PP để in Poster quảng cáo cho các chiến dịch thời gian dài.

treo băng rôn Đà Nẵng chất liệu PP
treo băng rôn Đà Nẵng chất liệu PP

Vải silk: Được làm bằng chất liệu tơ nhân tạo (một dạng khác của Polyester), có một mặt bóng láng và trơn, độ trắng 96%, chuyên dụng trong lĩnh vực dịch vụ ảnh nghệ thuật, sự kiện lớn. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này chính là tính kháng nước. Bởi các tính chất nên vải silk thích hợp với cả 03 loại mực Dye, Pigment và Ecosolvent của máy in phun.

Trong ngành in ấn và quảng cáo, vải silk thường ít được sử dụng do giá thành cao hơn, in khó hơn và đòi hỏi kỹ thuật in phức tạp hơn và không tiện dụng bằng bạt hiflex và PP.Vải silk thường được dùng để in liễn, treo cờ phướn, câu đối, cờ lưu niệm hoặc tranh ảnh để treo trong nhà. Khả năng bám mực của vải silk không bền nhưng chất lượng in lại hơn hẳn bạt hiflex nên quý khách nên chọn lựa kỹ trước khi quyết định in trên chất liệu này.

treo băng rôn Đà Nẵng chất liệu vải silk
treo băng rôn Đà Nẵng chất liệu vải silk

Công Ty TNHH DV QC Xuyên Việt,  chuyên thiết kế, thi công treo và tháo bang rôn sau khi kết thúc, thi công backdrop  và  in backdrop chuyên nghiệp. Với đội ngủ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành. Xuyên Việt sẽ giúp bạn có được một chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao.

Mọi chi tiết thắc mắc, chương trình ưu đãi, giá cả  xin liên hệ về:

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *