Treo Băng Rôn Tại Ngã Tư – 0909251673

 

Tại các ngã tư trong thành phố, luôn có sự xuất hiện của nhiều người, đây là khu vực luôn được các công ty khai thác quảng cáo sản phẩm, phổ biến dịch vụ, sự kiện …

Với kinh nghiệm làm quảng cáo tại nhiều ngã tư trong thành phố, công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt chuyên nhận thi công trọn gói dịch vụ treo băng rôn tại các ngã tư trong nội thành, ngoại thành các thành phố lớn trên toàn quốc.

treo bang ron tại ngã tư

Qui trình treo bang ron tại các ngã tư của chúng tôi luôn được công ty xin giấy phép treo băng rôn đầy đủ từ các sở văn hóa thông tin, ban ngành có liên quan, nên việc treo băng rôn cho khách hàng luôn được thông suốt.

Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt đi đầu trong lĩnh vực in ấn – quảng cáo, chuyên nhận in băng rôn giá rẻ, in backrop giá rẻ, in hiflex, in PP, in decal,…và các dịch vụ treo băng rôn quảng cáo, treo cờ phướn tuyên truyền, có kinh nghiệm trong xin giấy phép quảng cáo treo băng rôn, thi công backdrop, băng rôn trọn gói,…tự tin làm hài lòng mọi khách hàng.

 

Để được tư vấn báo giá về các dịch vụ treo băng rôn quảng cáo tốt nhất, xin mời quý khách hàng liên hệ về công ty qua thông tin:

Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt

Địa chỉ: 53 đường 44- phường 13- quận Gò Vấp

Hotline:0909.251.673

Email::quangcaoxuyenvietads@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *