Treo Băng Rôn Tại Công Viên

Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt chuyên nhận thi công trọn gói các dự án quảng cáo ngoài trời, bao gồm dịch vụ treo băng rôn tại công viên, nơi luôn có sự xuất hiện của nhiều người. Công viên là nơi phù hợp cho các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu quảng cáo treo bang ron giới thiệu về sự kiện, sản phẩm hay dịch vụ của công ty mình.

treo băng rôn tại công viên

Việc treo băng rôn, treo cờ phướn tại công viên,khu công nghiệp hay tại các ngã tư luôn được công ty Xuyên Việt xin giấy phép treo băng rôn đầy đủ từ sở văn hóa thông tin, vì vậy khách hàng có thể yên tâm quá trình treo bang ron luôn được thông suốt, đúng pháp luật.

Ngoài ra, công ty Xuyên Việt còn đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời cũng như trong nhà như: in backdrop sự kiện, in bạt đám cưới, thi công backdrop trọn gói, và rất nhiều dịch vụ in ấn, quảng cáo khác

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, công ty quảng cáo mới thành lập kinh nghiệm chưa cao vì vậy, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng tìm cho mình một công ty quảng cáo tốt, đủ độ tin tưởng để hợp tác, tránh những rủi ro không cần thiết. Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề quảng cáo, được đào tạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, cộng thêm máy móc thiết bị hiện đại, dàn máy in phun kỹ thuật số khổ lớn, tự tin đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi về giá bởi mọi quá trình từ chuẩn bị tới thi công đều do từng bộ phận của công ty thực hiện mà không thông qua bất kỳ mối trung gian nào.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi nhanh nhất có thể để được tư vấn và báo giá.

Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt

Địa chỉ: 53 đường 44- phường 13- quận Gò Vấp

Hotline: 0909.251.673

Email::quangcaoxuyenvietads@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *