Standee khung sắt chất lượng cao

Standee có nhiều loại khác nhau nhưng thường được sử dụng phổ biến nhất có lẽ standy khung sắt. Tính năng của sắt thì ai cũng đã biết rồi vừa bền vừa đẹp, giá thành lại rẻ, có thể chịu được những ảnh hưởng với môi trường bên ngoài theo thời gian rất lâu. Khi làm standee bằng chất liệu sắt thì dễ dàng có thể kết hợp nhiều kiểu dáng khác nhau, cũng như các mô hình 3D năng mà không sợ bị biến dạng.

standee khung sắt
standee khung sắt chất lượng cao

Chất lượng của sản phẩm chúng tôi

Ngoài những ưu điểm về hình thức quảng cáo này thì những sản phẩm mà những người nhân công mà chúng tôi làm ra sẽ đảm bảo được chất lượng các phụ kiện kèm theo. Khung sắt của standee phải thật sự cứng cáp đúng chuẩn thì mới có thể giữ tấm banner đứng vững trước mọi người tiết của mưa gió. Về chất liệu in thì bên chúng tôi sẽ dụng chất liệu in đặc biệt giúp màu sắc thể hiện rõ và đẹp nhất trên những tấm banner, đồng thời tránh được sự ảnh hưởng của thời tiết nắng nóng, màu mực sẽ không bị mờ, tấm nền in sẽ không bị biến sau trong những thời gian khắc nghiệt.

standee 3d
standee 3d đẹp

 

Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo mọi đoạn và bảo hành nếu xảy ra sai sót lỗi trong quá trình sản xuất và thi công. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, gắn bó lâu năm trong công ty thì chúng tôi tin rằng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra sẽ vô cùng chất lượng và làm hài lòng tất cả mọi người.

Sản phẩm: standee mô hình đứng

Xem thêm: standee mô hình triễn lãm

Các công đoạn thi công của chúng tôi

Sau khi nhận được thông tin mà khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết như số lượng, màu sắc, mẫu, chất liệu, kích thước, địa điểm muốn đặt. Chúng tôi sẽ xử lí dữ liệu để báo giá cho khách hàng, khi được khách hàng chấp nhận chúng tôi sẽ chuyển qua bộ phận thi công, tiếp tục phác thảo ra bản vẽ về thiết kế theo ý muốn của  khách hàng.

Cùng với đó các nhân viên bên công ty chúng tôi sẽ sẽ dự tính chiếu ngang và chiều dài của khung sắt và tiến hành cắt và hàn các thanh sắt lại thành nguyên vật liệu để lắp ráp lại. Tiếp theo, khi phần khung đã được hoàn thiện thì bộ phận sơn sẽ tiến hành phun sơn và đợi cho khô ráo trước khi đưa vào vào công đoạn lắp vào kệ X.

Cùng thời gian đó, bên bộ phận thì công sẽ tiến hành nhập màu mực vào máy và in ra những tấm banner. Sau khi in xong công ty sẽ tiếp tục kiểm tra những lỗi cơ bản về hình thức, nếu không có sai sót, chúng tôi sẽ hàng theo ngay mà khách hàng mong muốn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *