standee-chu-thap-kich-thuoc-tieu-chuan

Standee chữ thập là gì? kích thước tiêu chuẩn như thế nào

STANDEE CHỮ THẬP

Ở một số nơi như nhà hàng hay các nơi xảy ra các sự kiện quảng cáo hoặc là những siêu thị, … thì standee chữ thập cũng rất được mọi người trưng bày để quảng cáo một cách tiện dụng nhất, ngay bây giờ đây sẽ là những chi tiết cơ bản về standee chữ thập dành cho những bạn nào muốn tìm hiểu nhé.

Với kích thước là 60 x 160 cm để treo banner quảng cáo linh hoạt, là vật dụng quảng cáo tốt, đi đôi với sự thiết kế không hề tồi một chút nào và lại rất gọn gàng và đơn giản. Là thiết bị để có thể treo ảnh một cách tuyệt vời, gọn gàng. Với ba chân có thể co duỗi ra, làm cao lên được nữa, hai ông nồng suốt cùng thân chính để có thể tạo lên một góc vuông. Cùng nhiều cách treo ảnh thì standee chữ thập có thể treo ảnh song song với thân,  vì nó có điểm rơi trọng lực.

standee-chu-thap-tra-sua
standee chữ thập quảng cáo trà sữa

Cấu trúc của standee chữ thập

Được làm từ thép, sơn tĩnh điện, hình ảnh banner được treo với đường kính từ 0.6 x 1.6 hay 1.2 x 2 m. Có 2 mặt thực chất là dạng khung ảnh hai mặt có thể tăng kích thước lên. Standee có nhiều kích thước khác nhau để có thể treo được tấm quảng cáo lên được. Cùng đó tấm poster sẽ được in ấn rất cẩn thận không kiểu như giấy thông dụng như decal mà được in từ vải silk cao cấp, in PP, …

Standee chữ thập có thể sử dụng bằng hai hình ảnh cùng một lúc cũng được, treo song song với thân. Tạo nên sự vượt trội so với các standee khác nên standee chữ thập có điểm rơi vào trọng lực tại chính giữa mặt đáy của chân.

standee-chu-thap-tieu-chuan
kích thước tiêu chuẩn của standee

Standee chữ thập quảng cáo sản phẩm

Với kích thước nhỏ gọn cộng với độ bền cao, standee chữ thập hiện tại là sản phẩm được ưa chuộng nhất để trưng bày ảnh tại các hội chợ, triển lãm; giới thiệu hàng hóa, dịch vụ của các siêu thị, cửa hàng, trung tâm vui chơi giải trí, các trận đấu thể thao, buổi biểu diễn nghệ thuật,…

Tất cả cá ý trên là những chia sẻ về standee chữ thập một cách hoàn hảo nhất có thể. Chúc các bạn thành công hơn nữa trong công việc quảng bá những sản phẩm hay các thương hiệu của các bạn nhé!!

 


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *