Tin tức

Kích Thước Name Card Danh Thiếp Chuẩn và Đẹp Nhất

Namecard ngày nay không còn xa lạ đối với các chủ doanh nghiệp, giám đốc công ty. Namecard giúp đánh giá được tính chuyên nghiệp của đối tác. Rất nhiều người thắc mắc, không biết phải chọn namecard kích thước như thế nào là hợp lý? Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn giải thích đầy đủ thông tin liên quan đến vấn đề trên.

Tại sao bạn phải in namecard

Namecard hay còn gọi với tên gọi khác là card visit hoặc danh thiếp. Đây là một mảnh giấy có kích thước tương đối nhỏ giúp lưu trữ thông tin cơ bản của công ty hay cơ quan,..nhằm giúp duy trì mối quan hệ và liên lạc về sau. Hơn thế nữa, namecard còn giúp:

Đánh giá sự chuyên nghiệp, tính cẩn thận và thái độ lịch sự của công ty đối với đối tác hay khách hàng trong lần hợp tác đầu tiên. Tạo một thiện cảm ban đầu để hợp đồng dễ dàng thành công hơn.

Tiết kiệm được thời gian giới thiệu bản thân và công ty. Bởi trên namecard có đầy đủ thông tin cơ bản, đủ để đối tác hoặc khách hàng hiểu rõ.

Hiện nay, namecard được xem là sản phẩm không thể thiếu cho các đơn vị, do vậy nếu thiếu sót là một trong những vấn đề trầm trọng.

Kích thước namecard chuẩn nhất

Thông thường đối với Việt Nam, có 2 kích thước chuẩn mà rất nhiều người lựa chọn đó là 90mm x 54mm hoặc 88 x 53mm. Đây được xem là kích thước thông dụng nhất trong những năm gần đây và đặc biệt hơn là phù hộp với hộp đựng danh thiếp.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và loại hình dịch vụ hay sản phẩm mà yêu cầu namecard ngang hay dọc.

Đối với namecard ngang thì thường đòi hỏi nhiều thông tin trên đó, phù hợp cho loại hình nhiều dịch vụ hay sản phẩm quan trọng.

kich-thuoc-name-card-tieu-chuan

Đối với namecard dọc thông thường nên thể hiện một số thông tin cơ bản trên đó, không cầu kỳ hay phức tạp.

Tại sao bạn chọn in namecard tại Xuyên Việt

Xuyên Việt được xem là một trong những công ty sản xuất và in ấn namecard uy tín đảm bảo chất lượng và chi phí hợp lý nhất trên thị trường, ngoài ra, cơ sở còn:

Có xưởng in riêng đảm bảo đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo sản xuất quy mô lớn với thời gian nhanh nhất có thể.

Đội ngũ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo từ những môi trường thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo ý tưởng và sáng tạo cực tốt.

Giá thành và chi phí in ấn hợp lý, quý khách hàng có thể so sánh chất lượng và giá cả của Xuyên Việt với những đơn vị khác.

Giao hàng nhanh, khi sản phẩm hoàn thành, cơ sở phối với với nhiều đơn vị vận chuyển như vnpost, giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh để đảm bảo đúng thời gian và tiến độ của khách hàng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button