kich-thuoc-menu-de-ban-nha-hang

Kích Thước Menu Thực Đơn Để Bàn Nhà Hàng Chuẩn

Khi bắt đầu in ấn menu, vấn đề ai cũng thường gặp phải đó chính là chọn kích thước sao cho phù hợp nhất. Kích thước quá nhỏ thì không bao hàm đủ nội dung trong menu hay kích thước quá lớn thì dư rất nhiều diện tích. Để giải đáp và tư vấn kích thước phù hợp nhất. Các bạn nên tham khảo nội dung bên dưới nhé.

Tại sao bạn phải in menu

Menu là một trong những sản phẩm rất phổ biến ở hầu hết các quán ăn từ bình dân đến cao cấp. Menu không chỉ giúp thực khách lựa chọn món ăn phù hợp và yêu thích mà còn giúp khách hàng biết được chi phí và giá cả phát sinh nếu có. Điều này vô cùng quan trọng bởi bạn có thể biết nên chi tiêu như thế nào là hợp lý nhất.

Đo đó, vai trò của menu là hết sức cần thiết và quan trọng. Menu cũng giống như một bảng hiệu quảng cáo thương hiệu ở phạm vi nhỏ. Tuy nhiên, không phải vì thế mà không xem trọng menu. Ngoài ra, menu còng giúp giúp thực khách không nhàm chán trong mắt khách hàng hơn.

Kích thước menu cực chuẩn

Để chọn kích thước menu phù hợp nhất. Đầu tiên, các bạn nên biết sản phẩm hay dịch vụ muốn làm menu. Chi phí hoặc thông tin ghi trên menu. Từ đó mới có thể đưa ra kích thước chuẩn nhất. Hiện nay có một số kích thước thông dụng như:

Menu khổ A3

Kích thước của menu dạng này là khoảng 42 x 29.7cm. Đa phần menu dạng này thường dùng cho các quán cafe hay quán nước, trà sữa.

Những mẫu thiết kế menu khổ A3 luôn ghi điểm và ấn tượng cho khách hàng khi bước vào quán. Ngoài dịch vụ tốt, menu còn có thể trang trí như một tấm tranh đẹp và hài hòa.

in-menu-nha-hang

Menu khổ A4

Đối với menu dạng này thường có kích thước là 21cm x 29.7cm. Phần lớn menu thường được đặt trong các nhà hàng hay quán ăn.Bên ngoài có ép các khung đứng để dễ dàng tạo điểm nhấn và chú ý hơn.

Menu khổ A5

Menu ở dạng này thường có kích thguowsc là 14.85cm x 21cm. Thông thường các trung tâm anh ngữ, hay ngân hàng thường sử dụng menu này chủ yếu để trước bàn tư vấn. Menu đơn giản, thông tin ít để người xem dễ dàng hơn.

Dịch vụ in menu chất lượng, uy tín

Đến với Xuyên Việt, quý khách hàng không những hài lòng về sản phầm mà còn về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp như:

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, mọi lúc khi nào khách hàng cần. Các bạn có thể liên hệ quá Hotline hay qua địa chỉ Email.

Quá trình báo giá nhanh chóng, miễn phí. Tùy theo từng đơn hàng mà có chính sác giá khách nhau.

Thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo là do nhân viên được đào tạo chính quy từ các trường có tiếng tại TPHCM

In số lượng nhanh bằng công nghệ hiện đại, giúp hạn chế rủi ro về chi phí và thời gian.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *