catalogue-kich-thuoc

Kích Thước Catalogue Ngang Thông Dụng Nhất

Lựa chọn kích thước catalogue không phải là việc dễ dàng bởi phải phù hợp với loại hình doanh nghiệp, quy mô sản phẩm, thông tin dữ liệu,..mới có thể đủ để đưa ra kích thước phù hợp nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Lựa chọn kích thước catalogue phù hợp

Làm thế nào tạo nên một sản phẩm catalogue đậm chất mà vẫn đảm bảo tối ưu chi phí. Rất nhiều doanh nghiệp ngày nay, làm catalogue nhiều hình ảnh, nhiều trang để tạo điểm nhấn. Do đó tốn rất nhiều diện tích và chi phí không mong muốn.

Để hạn chế được những điều trên, Công ty Xuyên Việt chia sẻ đến các bạn một số kích thước phổ biến:

Catalogue khổ A4

Thường ở khổ này có kích thước 210mm x 297mm hoặc 8.27 inche x 11.67 inch. Đối với loại này thường áp dụng cho doanh nghiệp hoặc công ty có nhiều sản phẩm và thông tin đưa vào. Vì A4 có thể chứa hình ảnh và chữ rõ ràng hơn.

catalogue

Catalogue khổ A5

Đối với khổ này thì nhỏ hơn khổ A5, thường tạo nên các catalogue nhỏ gọn và nhẹ giúp tiết kiệm giấy các chi phí khi hoàn thành sản phẩm. Kích thước ở dạng này từ  145mm x 205mm.

Catalogue khổ khác

Trong một vài trường hợp, khách hàng có thể yêu cầu công ty làm kích thước khác có thể lớn hoặc nhỏ hơn kích thước thông thường.

Lợi ích từ catalogue mang lại

Tiết kiệm chi phí truyền thông, quảng cáo

Hình thức này không giống như các cách thức quảng cáo trên thiết bị truyền thông hiện đại. Bằng cách giới thiệu hình ảnh và sản phẩm dưới dạng một cuốn sách nhỏ sẽ giúp khách hàng lưu giữ thông tin và nhớ đến thương hiệu nhiều hơn.

Hình ảnh sinh động

Các hình ảnh được thiết kế trong catalogue đều đạt chuẩn độ phân giải, giúp người xem thấy được rõ ràng hình ảnh thật của sản phẩm hay dịch vụ. Giúp khách hàng dễ dàng tin tưởng mà sử dụng dịch vụ hơn.

Kích thước nhỏ gọn

Khách hàng có thể dễ dàng lưu giữ một cuốn catalogue cho riêng mình. Tất cả những thông tin cốt lỗi về sản phẩm và thông điệp của công ty được gửi đến khách hàng một cách đơn giản nhưng hiệu quả.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *