mau-backdrop-hiflex

Kích thước backdrop chuẩn phù hợp

Nhiều người có suy nghĩ rằng, backdrop càng lớn thì quy mô công ty càng to, cách công ty hoạt động, vận hành lại càng chuyên nghiệp nhưng điều này thật sự không hẳn đúng. Khi thiết kế backdrop, cần quan tâm đến kích thước của vị trí mà bạn muốn treo backdrop đó lên và lượng người tương tác với backdrop. Nếu trong sự kiện nhỏ với lượng khách tham gia không quá nhiều thì thiết kế backdrop với kích thước quá lớn vô hình sẽ khiến cho bố cục sắp xếp của sự kiện trở nên không hợp lý, mất tính cân đối.
Thông thường thì kích thước chuẩn của backdrop sẽ có chiều ngang khoảng 2.5 m và cao 2.3 m. Với kích thước này, khi khách hàng, người tham dự đứng chụp hình với backdrop thì ống kính máy ảnh sẽ thu hết và rõ mặt người cùng với phông nền phía sau. 6 người cho kích thước backdrop này là con số tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Cùng với kích thước, người thiết kế cũng nên chú tâm tới không gian nới để backdrop, một nơi thoáng, đủ sáng và gọn gàng sẽ là điều tất yếu để tạo nên góc ảnh đẹp khi thiết kế backdrop.

Kích thước backdrop chuẩn

Backdrop là một công cụ được tạo ra với những mục đích thật sự hữu ích và góp phần không nhỏ vào ngành quảng cáo công nghiệp hiện nay. Ngoài ra là một thành phần không thể thiếu trong những buổi tổ chức lễ sự kiện của mỗi người. Một phông nền chất lượng phải đảm bảo lẫn về mặt bên ngoài lẫn nội dung thể hiện đúng được mục đích của mỗi người khi đã đề ra

Kích thước phù hợp

Kích thước lớn hay nhỏ sẽ tốt hơn ?

Tất nhiên sẽ không có câu trả lời thật chính xác. Bởi vì còn tùy thuộc vào mục đích mà mỗi người sử dụng. Ví dụ rõ nhất ở đây có lẽ là background đám cưới, ngày cưới là một ngày quan trọng đối với mỗi người. Vì vậy ai cũng làm thật hoành tráng, thật lớn để gây sự chú ý từ mọi người, đồng thời kích thước lớn cũng trang hoàng cho không khí trở nên náo nhiệt sinh động và hấp dẫn, đới với loại này thì có thể nói, càng lớn càng tốt.

kich-thuoc-backdrop-chuan

Còn về những buổi sự kiện thông thường, quy chuẩn kích thước sẽ là 2.5×2.3m. Bởi khi người trình bày sẽ đứng trước những buổi hội thảo, kích cỡ phù hợp sẽ làm nổi bật người đứng thuyết giảng hơn, không làm loãng đi buổi nói chuyện, ngoài ra màu sắc, cách thiết kế càng đơn giản càng tốt.

Vị trí phù hợp

Vị trí cũng thường được mọi người chú trọng khi đặt khung backdrop cho phù hợp. Quyết định sự thành công lớn của buổi tổ chức. Vị trí chuẩn sẽ làm cho khán giả cảm giác dễ chịu. Thông thường đối với những buổi lễ cưới kích thước có độ cao từ 0.5 đến 1m, tính từ dưới mặt đất lên. Nhưng còn những buổi lễ hội, sự kiện âm nhạc thường thì backdrop phải cao đến tận

Bạn vẫn đang bối rối với thiết kế backdrop trong sự kiện quan trọng sắp đến của công ty mình? Đừng lo lắng nhé, mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. 1.5 đến 2m.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về cách làm, có thể gọi cho chúng tôi theo SĐT 0981.931.673 | 02866.817.755 để các bạn có thể được hướng dẫn một cách nhiệt tình nhất từ nhân viên của công ty treo băng rôn .

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *