In PP chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Xưởng in kỹ thuật số Xuyên Việt chuyên in bang ron, in pp, in decal, in hiflex cho khách hàng tại TP HCM. Trong đó in pp là một trong những sản phẩm  in ấn được lựa chọn nhiều và ứng dụng rộng rãi trong quảng cáo, sử dụng trong nhà , ngoài trời.

in pp hcm
in pp hcm

Vậy PP là gì?

Có lẽ thuật ngữ này còn khá xa lạ với mọi người. Xuyên Việt chia sẻ thêm cùng các bạn, In PP là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số Viết tắt của từ Paper Platics hay còn gọi là Polypropylen, một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen. Các sản phẩm in ấn từ PP sau khi sản xuất đều được phủ thêm một lớp bảo vệ và tại mặt sau có thể có keo dán hoặc không keo, tùy thuộc vào mục đích và chức năng sử dụng. Đặc biệt, chất liệu PP chuyên sử dụng trong ngành quảng cáo đặc biệt là treo bang ron, và in pp

In PP chia thành 2 loại chính: in pp trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra có có 2 loại khác là in pp cán formatin pp bồi formex

in pp
in pp

Tính chất đặc trưng của PP

1/ Tính chất cơ học với độ bền cao, bảng PP cứng vững khó rách, không bị kéo giãn dài nên được chế tạo thành sợi và không dẻo như PE.

2/ PP sẽ rách lớn hoặc hỏng khi có một vết rách nhỏ. Độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn tốt, nét in rõ ràng khó phai mực.

3/ PP không màu không mùi, không vị, không gây độc hại. Khi đốt, PP cháy sáng với ngọn lửa màu xanh lam nhạt, chảy dẻo, có mùi giống cao su khi cháy.

Ứng dụng PP trong ngành in ấn

In băng rôn, in PPin backdrop, in banner, in poster, in standee, in ba0 bì, in khung lễ tân… thích hợp làm bằng PP vì cho độ nét. Trong ngành quảng cáo, PP thường được dùng để in standee, in poster, backdrop, băng rôn và có thể dán được. Ứng dụng in pp có keo và in pp không keo:

In PP có keo thích hợp để in poster, in tranh pp, in khuyến mãi dán kiếng, in sticker dán, in hình chụp dán trang trí trong nhà,.v.v.

In pp không keo dùng cho standee đóng khoen, standee cuốn, in backdrop, băng rôn, ..v.v.

in PP làm cổng chào
in PP làm cổng chào

 In PP tại Xuyên Việt ?

Đến với Xuyên Việt các bạn sẽ được làm việc với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7. Đặc biệt, khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được các sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

Ưu điểm khi in pp tại Xuyên Việt

 • Giá in chỉ 40k/m2 (được thiết kế miễn phí khi in số lượng nhiều)
 • Thời gian in nhanh (có thể giao sản phẩm trước thời gian thỏa thuận)
 • Dàn máy in công nghệ, kỹ thuật hiện đại nhât- đáp ứng tốt tất cả đơn hàng gấp
 • Màu sắc in rõ ràng, sắc nét, không lem màu, chóng thấm nước.
 • Sử dụng chất liệu PP cao cấp – Mực in – Loại màng in tốt nhất.
 • Máy In MOOTOOH –  PP sắc nét mịn đẹp nhất.
 • In đủ kích thước uy tín, không gây hao tôn trong quá trình vận chuyển
 • Thiết kế đẹp nhanh chóng
 • Giao hàng tận nơi miễn phí với đơn hàng trên 2.000.000 vnđ trong nội thành.
in pp trong nhà
in pp trong nhà

In PP ngoài trời

 • Giá tốt 60k/m2 (khi in số lượng nhiều)
 • Chất liệu cao cấp quý khách không phải e ngai mội thời tiết.
 • Độ bền cao, dẻo dai, mịn
 • Xuyên Việt làm việc 24/7
in PP ngoài trời
in PP ngoài trời

Mọi chi tiết về in hiflex, in backdrop, thiết kế, thi cong backdrop, in băng rôn, treo băng rôn, in cờ phướn, treo cờ phướn… liện hệ về:

Công Ty TNHH DV QC Xuyên Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *