IN HIFLEX TẠI XƯỞNG IN XUYÊN VIỆT

In hiflex (hay còn gọi là in bạt) được làm từ nhựa PVC thường được sử dụng trong in ấn quảng cáo, có màu trắng đục, bền, độ co dãn tốt và đặc biệt được phủ một lớp màng để phục vụ cho việc in ấn. Những nội dung, hình ảnh được in trên đó có độ bền, sắc nét cao, màu sắc sinh động giống thiết kế mẫu. In hiflex được phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in mà có 3 loại khác nhau. Do đó tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Hiện nay, dạng in Hiflex chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất là 0.32 mm.

in hiflex 2

Ngày nay,từ các loại dịch vụ marketing ngoài trời như treo bang ron quảng cáo, treo cờ phướn tuyên truyền hay các banner,…tới các dịch vụ quảng cáo trong nhà – sự kiện, hội nghị- như: in backrop, in phông sân khấu,…in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Xuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất, đa phần đều sử dụng chất liệu chính là bạt in hiflex. Bởi bạt in hiflex có nhiều ưu điểm:

+ IN HIFLEX chất lượng tốt

+ IN HIFLEX cho màu sắc mịn, đẹp, bám lâu.

+ IN HIFELX có giá thành vô cùng rẻ, rẻ nhất trong các loại nguyên liệu cùng ngành.

+ Dễ thi công.

+ Kích thước lớn. nhỏ tùy nhu cầu.

in hiflex 1

Xưởng in của Công ty chúng tôi được trang bị những thiết bị tối ưu nhất,máy in khổ lớn kỹ thuật số,  in hiflex sử dụng màu mực tốt nhất hiện nay để đảm bảo về thời gian cũng như chất lượng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi nhanh nhất có thể để được tư vấn và báo giá.

( Xem thêm: xin giấy phép treo băng rôn, thi công backdrop )

xem thêm tin tức khác: in co phuon giá rẻ  in băng rôn quảng cáo in bạt in trên chất liệu bạt hiflex, in hiflex, in decal, in pp, in phông sân khấu in backdrop, cung cấp vật tư quảng cáo, cung cấp standee chuyên in phun kỹ thuật số tphcm, in băng rôn tphcm. Giao hàng nhanh in bang ron các quận huyện,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *