In băng rôn (bandroll), Xuyên Việt nhận in bang ron cho các chiến dịch quảng cáo cổ động. Với hệ thống mấy móc thiết bị in khổ lớn công xuất cao Xuyên Việt luôn đáp ứng dược số lượng hàng lớn và gia hàng đúng hẹn. Với phương châm chữ tín đi đầu chúng tôi luôn đáp ứng các nhu cầu hàng gấp giá cả phải chăng. Hệ thống máy móc của Xuyên Việt luôn được bảo trì và năng cấp mới thường xuyên để đáp ứng yếu tố: Màu sắc rực rỡ, chất liệu dày và bền, mực lâu phai màu cho quý khách.

in bang ron
in bang ron

Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt chuyên cung cấp dịch vụ in hiflex, in pp, in băng rôn, in decal, in backdrop  giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm in băng rôn kém chất lượng như sản phẩm bị nhòe, bị bể, rất xấu, gấy mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến quá trình quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân. Với máy in kỹ thuật số lớn nhất – hiện đại nhất và nhân viên kĩ thuật giỏi, công ty chúng tôi được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, đã và đang là đối tác in ấn cho nhiều công ty quảng cáo, doanh nghiệp lớn, công ty lớn trong cũng như ngoài thành phố.Chúng tôi cam kết sản phẩm in băng rôn quảng cáo chất lượng cao nhất, đãm bảo sự hài lòng cho mọi quý khách khi đến làm việc tại xưởng in.

in bang ron
in bang ron

Các loại in băng rôn của công ty chúng tôi là:

  1. In băng rôn loại bạt thường (3.2zem)
  2. In băng rôn dầy loại bạt (3.6zem)

Khách hàng có thể đợi trực tiếp để lấy sản phẩm in băng rôn quảng cáo , tham quan xưởng in, các loại máy in hiện đại của chúng tôi. in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Vuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn là công ty treo băng rôn khuyến mãi, treo cờ phướn  sự kiện, thi công backdrop hàng đầu tại Việt Nam. Việc xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo dễ dàng cho mọi khách hàng.

in bang ron
in bang ron

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin mời khách hàng liên hệ trực tiếp:

Liên hệ : Công Ty TNHH DV QC Xuyên Việt
Đ/c:          53 đường 44, phường 13, Q. Gò Vấp.
SĐT:       0909.251.673
Email:       quangcaoxuyenvietads@gmail.com
www:              treobangron.vn – inphunkythuatso.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *