In backdrop

In backdrop (phông nền sân khấu) đã được phổ biến ở Việt nam. Hầu hết các chương trình , tiệc , lễ … đều sử dụng backdrop để trang trí cũng như làm nổi bật sân khấu chính. Với người tổ chức chương trình, một sân khấu đẹp, ấn tượng và phong cách đã quyết định tới 40% sự thành công của chương trình đó. Vì Thế mà các chương trình ra mắt sản phẩm luôn xem trọng sân khấu chính và trang trí sảnh tiệc khá bắt măt theo phông màu sắc chủ đạo của sản phẩm.

Chỉ với  25k/m2 bạn sẽ có được một backdrop như ý. hoàn hỏa như mong đợi. Bạn có thể chon chất liệu in cho phù hợp : In hiflex, In PP, In lụa cũng có thể trang trí bằng hoa tươi, hoa giấy thủ công….

Xuyên Việt nhận in ở các quận trong thành phố như : Tân Bình, Gò Vấp, Hóc Môn, Thủ Đức, Quận 1, 10, 3, 5, 7, 8…. và các tỉnh thành lận cận : Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Cần Thơ, tây Ninh… Quý KHách sẽ dduocj niên phí giao hàng trong thành phố và nhận được nhiều ưu đãi khi mua số lượng lớn.

in backdrop
in backdrop đám cưới

in backdrop, làm backdrop tất niên, thi công backdrop sân khấu các buổi tiệc, sự kiện, hội thảo, thiết kế backdrop chụp hình đẹp, chuyên nghiệp tại tp hcm. Backdrop phông nền sân khấu được biết đến và sử dụng rộng giải trong thời gian gần đây. Không những quảng cáo sản phẩm cho các doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu mà còn giúp cho các chương trình sự kiện đạt đến hiệu quả tối đa khi truyền đạt thông tin của chương trình đến khách tham quan một cách ấn tượng nhất. Với dàm máy móc thiết bị kỹ thuận số hiện đại nhất hiện nay, máy in 3,2m, quý khách có thể yên tâm khi in ấn khổ lớn. in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Xuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất

In ấn thi công backdrop đã trở nên phổ biến hơn trong nghành quảng cáo. Đặc biệt hơn thi công backdrop còn chiếm vị trí khá quang trong trong các buổi sự kiện, hội nghị, backdrop đám cưới, khai trương, sinh nhật, …

in backdrop
in backdrop cocacola

Xưởng in xuyên Việt nhận in backdrop giá rẻ chất lượng tốt cho các khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, in backdrop hcm trực tiếp tại xưởng in Xuyên Việt, khách hàng có thể kiểm tra trước chất lượng các sản phẩm backdrop, cũng như giá thành in Xuyên Việt sẽ cạnh tranh hơn so với các công ty in làm dịch vụ không có máy in.

in backdrop
in backdrop hội nghị ngoài trời

In backdrop dùng trong sự kiện giá rẻ chỉ với 20 ngàn/m2

In bạt hiflex để in bạt cưới, in backdrop cho khách hàng, giá 22 ngàn/m2.

In backdrop PP giá chỉ 19 ngàn/m2

Gía THI CÔNG BACKDROP với công ty Xuyên Việt từ 100 ngàn/m2 , đã bao gồm tất cả chi phí : in, treo và tháo backdrop đúng thời gian cam kết.

Khách hàng có nhu cầu in backdrop đám cưới, sinh nhật, in co phuon thôi nôi, treo cờ phướn, in bang ron, treo bang ron liên hệ trực tiếp đến xưởng in Xuyên Việt theo thông tin :

34 thoughts on “In backdrop”

  1. Pingback: Thi công backdrop, in backdrop TPHCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *