In backdrop sự kiện

In backdrop sự kiện, thi công backdrop sự kiện phông nền vải, PP, Hiflex là sự lựa chọn đúng đắn cho cuộc họp báo, phát hành sản phẩm, sự kiện thảm đỏ, và các sự kiện rực rỡ khác. Thi công Backdrop in dày không bị mờ, không phản xạ không cho phép ánh sáng đi qua, kết quả là hình ảnh tuyệt đẹp với ánh sáng tự nhiên hay đèn flash nhiếp ảnh mà không thoát khỏi.

in backdrop sự kiện hội thảo
in backdrop sự kiện hội thảo

Tất cả các kích cỡ tùy chỉnh độ dài có sẵn nhiều lựa chọn cho phù hợp nhất với phong cách của địa điểm tổ chức của bạn. Chọn từ góc cảnh thiên nhiên, hình ảnh công ty,logo bước và lặp lại hoặc hình ảnh sự kiện, bong bóng, hoa giấy …. Bệ không có tiêu chuẩn, nhưng là có sẵn như là một phụ kiện trong việc thiết kế và kiểm tra quá trình. Chọn từ các mẫu, bắt đầu từ một khung trống, hoặc tải lên các tập tin riêng của bạn để in là việc mà bạn chỉ cần đẩy cho Xuyên Việt là được.

In backdrop sụ kiện ngôi sao
In backdrop sụ kiện ngôi sao

Trước khi cài đặt, hãy chắc chắn rằng tất cả các phụ kiện và các bộ phận trong không gian của chương trình đều có sắp sếp và vị trí đặt backdrop, băng rôn, banner đều chuẩn bị tốt. Xuyên Việt sẽ gửi các tấm backdrop, banner, đến trước theo thời gian thỏa thuận của quý khách, các băng rôn, banner đứng sẽ được bảo quản riêng vì vậy mà không có thể gây ra thiệt hại cho nhau trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn không chắc chắn về quá trình lắp đặt backdrop, gọi cho chúng tôi những nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp đỡ bạn. in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Xuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất

in backdrop sự kiện ca nhạc
in backdrop sự kiện ca nhạc

Xuyên Việt cong cung cấp các dịch vụ in backdrop giá rẻ trọn gói, thi công backdrop cưới, backdrop tất niên, in bạt cưới…Liên hệ với Xuyên Việt để dược giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO XUYÊN VIỆT

Xem thêm dịch vụ : treo băng rôn giá rẻ tphcm, dịch vụ  thi công treo bang ron tuyen truyen , thủ tục xin giấy phép treo băng rôn, in băng rôn, in cờ phướn, treo co phuon

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *