In backdrop sân khấu, in backdrop hay còn gọi là phông nền sân khấu hiện nay đều không thể thiếu và thường được đặt ngay trung tâm trong tất cả các sự kiện, hội nghị,….nhằm mục đích truyền tải những nội dung, thông diệp mà chương trình muốn gửi đến khách mời.

Backdrop sân khấu bộ mạt đại diện của người tài trợ, chủ nhân sự kiện, vì vậy người tổ chức chương trình rất xem trọng và lụa chọn rất kỹ đội thi công. tùy theo chương trình quy mô lớn nhỏ mà kích thước backdrop cũng khác nhau.

IN BACKDROP SÂN KHẤU

Để có được một backdrop hoàn hảo, mọi thứ phải hoàn thiện từ khâu thiết kế, thi công tới in backdrop sân khấu. Công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao về đội ngũ làm việc gắn liền với thiết bị công nghệ tối tân nhất. XuyênViệt ADS nơi hội tụ mọi yếu tố khách hàng cần. Tại đây luôn có một đội ngũ thi công backdrop chuyên nghiệp, designer sáng tạo và sử dụng máy in phun kỹ thuật số khổ lớn nhỏ. Cam kết đem lại những mẫu in backdrop sân khấu tuyệt vời cho quý khách. in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Xuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất

Quý khách hàng chỉ cần gửi file sẵn do mình thiết kế tới địa chỉ mail xuyenvietads@gmail.com hoặc nếu chưa có mẫu sẵn hãy trực tiếp đến công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn và hình thành mẫu in backdrop sân khấu thông qua những ý tưởng của mình, Công ty sẽ Free 100% phí. Công ty sẽ giao hàng tận nơi và đảm bảo đúng thời gian yêu cầu, ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công backdrop cho những khách hàng có nhu cầu.

Backrop đám cưới:backdrop đám cưới

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc, được tư vấn và báo giá nhanh nhất có thể:

(xem thêm: treo bang ron quảng cáo khai trương, treo băng rôn giá rẻ, treo cờ phướn tuyên truyền, xin giấy phép treo băng rôn  quảng cáo), nhận in pp cán format giá rẻ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *