In backdrop quảng cáo là chương trình quảng cáo đầu năm thường triển khai để áp dụng cho các sản phẩm mới sắp ra mắt trong thời gian gần. Bên cạnh đó, treo bang ron, in backdrop quảng cáo còn có tác dụng phổ biến đến người dùng về thương hiệu hơn hẳn quảng cáo trên truyền hình.

Cùng Xuyên Việt  tìm hiểu tìm hiểu các dạng làm backdrop và thi công backdrop. Do có nhiều chất liệu in backdrop khách nhau nên backdrop cũng tùy theo công dụng mà phân loại backdrop.
Backdrop lễ tân Backdrop trong quảng cáo.

Loại backdrop được dùng biển chủ yếu thể hiện những đặc điểm nổi bật nhất của công ty đặt tại những vị trí trung tâm quan trọng khi khách hàng mới bước vào văn phòng công ty như bộ phận lễ tân, những backdrop này thường được đặt phía sau để làm nền cho quầy tiếp khách. Thế nên, backdrop thường trình bày ngắn gọn hình ảnh công ty như logo, login ấn tượng nhất, phong cách, khẩu hiệu làm việc… backdrop đẹp càng tạo ra được ấn tượng đậm nét trong tâm trí của khách hàng hoặc người ghé tham  quan công ty, cửa hàng.

in backdrop quảng cáo
in backdrop quảng cáo lễ tân

Backdrop sự kiện.

Trong tổ chức chương trình tiệc sự kiện, backdrop sân khấu là một trong những hạng mục không thể thiếu. Bởi vì đây chính là phông nền của chương trình, những thông điệp quan trọng của chương trình muốn truyền tải đến khách hàng thường thông qua backdrop, banner, băng rôn hay standeer, backdrop cũng trở thành hình ảnh đại diện chính của chương trình. Đối với tổ chức sự kiện việc lựa chọn in backdrop giá rẻ cũng được rất nhiều người tổ chức sử dụng để tiết kiệm chi phí nếu chỉ dùng 1 lần.

in backdrop quảng cáo
in backdrop quảng cáo sự kiện

In backdrop đám cưới cũng được xem là in backdrop sự kiện do tiệc cưới cũng cần backdrop sân khấu để có phông nên làm lễ cưới cho đôi Uyên Ương.

in backdrop cưới
in backdrop cưới

Backdrop chụp hình (studio, phong cảnh, in backdrop đám cưới).

Trong buổi chụp hình, album ảnh, chụp hình cưới thường sử dụng in backdrop chụp hình hay còn gọi là phông màn chụp hình. để làm trang trí cho phong cảnh, hay làm nền để lòng ghép cảnh với nhau.Mặc khác, In Backdrop cưới thường có kích thước 2m rộng 2m5 đến 3m.Chất liệu để làm backdrop đám cưới thông thường là lụa, hoa tươi, hoa giấy, giấy nhiều loại, hình lớn của cô dâu chú rể in trên hiflex và các phụ kiện trang trí tuỳ thuộc vào sở thích của cô dâu chú rể.

in backdrop quảng cáo studio
in backdrop quảng cáo studio
in backdrop quảng cáo
in backdrop quảng cáo

Mọi chi tiết về dịch vụ thi công backdrop, thiết kế – in backdrop sinh nhật, đám cưới, in backdrop HCM xin liên hệ với

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *