thi công backdrop, in backdrop giá rẻ tại tphcm

Các chương trình thường được tổ chức ở các phòng hội nghị trong khách sạn hoặc nhà hàng hạng sang, các khu du lịch, trung tâm thể thao và thời gian thi công vừa gấp vừa đòi hỏi phải lắp đặt vào khoảng thời gian khách sạn hoặc nhà hàng vắng khách nhất ( sáng sớm, trưa hoặc đêm khuya ).
Không ít công ty – kể cả công ty truyền thông – phải vất vả để tìm cho mình một đơn vị thi công có thể đảm đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của chương trình mình tổ chức.

Công ty TNHH quảng cáo Xuyên Việt chuyên nhận thi công backdrop, cho thuê khung backdrop, in backdrop, treo và tháo backdrop. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt thi công backdrop dùng trong sự kiện hội nghị, tiệc cưới…xin mời liên hệ đến công ty chúng tôi, với đội ngủ thi công nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ lắp đặt cho quý khách khung backdrop đẹp, góp phần thành công cho hội nghị, sự kiện diễn ra tốt đẹp, in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Xuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO XUYÊN VIỆT

liên kết: treo băng rôn quảng cáo, treo cờ phướn tuyên truyền; xin giấy phép treo băng rôn, cờ phướn quảng cáo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *