Dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt nhận hỗ trợ khách hàng khâu xin giấy phép treo bang ron tại thành phố Hồ Chí Minh, cũng như nhiều thành phố lớn tại Việt Nam, nếu khách hàng có nhu cầu. in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Xuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất

treo bang ron chuyen nghiep

Ngày nay, với ciệc có quá nhiều đơn vị quảng cáo cung cấp dịch vụ treo băng rôn, nhưng không đảm bảo được các tiêu chí do sở văn hóa thể thao đưa ra như : treo băng rôn không đúng tuyến đường, gây mất thẩm quan đô thị, treo băng rôn quảng cáo trá hình, treo băng rôn không xin giấy phép…Vì vậy, các sở văn hóa các tỉnh đã siết chặt quá trình cấp giấy phép treo băng rôn quảng cáo, gây khó khăn cho doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo treo băng rôn chính đáng.

Hiểu được khó khăn này của khách hàng, Xuyên Việt nhận hỗ trợ khách hàng xin giấy phép treo băng rôn thành công, giấy phép treo băng rôn có từ 3-7 ngày làm việc, và Tầm Nhìn Đẹp sẽ thực hiện đúng các hạng mục được sở văn hóa cho phép.

Khách hàng có nhu cầu xin giấy phép treo băng rôn, treo cờ phướn tại các thành phố lớn xin mời liên hệ :

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO XUYÊN VIỆT

Xem thêm: thi công backdrop trọn gói, thi công backdrop tại tp.hcm, in backdrop sự kiện.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *