DỊCH VỤ TREO PHƯỚN

Dịch vụ treo phướn, treo cờ phướn hay  treo bang ron…đều thuộc loại hình marketing trực tiếp, hướng tới đối tượng khách hàng nhất định, chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.

Để đạt được hiệu quả cao từ dịch vụ treo phướn, đòi hỏi bên thực hiện phải am hiểu về khu vực địa lý dân cư, nắm bắt rõ về phướn và có sự hiểu biết cũng như kinh nghiệm trong việc xin giấy phép treo băng rôn, cờ phướn quảng cáo để tránh những rủi ro không mong muốn như: treo phướn không đúng nơi quy định, kích thước quá to hoặc quá nhỏ, nội dung dư thừa-thiếu hụt, bị tháo gỡ.

dịch vụ treo phướn

Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt nơi hội tụ đầy đủ tố chất khách hàng cần. Tại đây, có đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, được tân trang thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng những chất liệu in ấn tốt nhất và có kinh nghiệm trong việc xin giấp phép tự tin làm hài lòng mọi khách hàng. in pp cũng là một trong các dịch vụ in ấn của Xuyên Việt, In pp giá rẻ được chia làm 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời. bên cạnh đó còn in pp cán format và in pp bồi formex. Hơn nữa in pp quận 10, quận 5, in pp quận 3 đều được hổ trợ các dịch vụ tốt nhất

Quy trình trọn gói cho dịch vụ treo phướn như sau:

+ Tư vấn và thiết kế mẫu hợp lý.

+ Lên danh sách địa điểm cần treo: tên đường, số lượng,..

+ Xin giấy phép treo cờ phướn từ Sở Văn Hóa

+ In cờ phướn, gia công : có hỗ trợ dây kẽm, cọc gỗ,…

+ Thi công và nghiệm thu(bằng hình ảnh)

+ Bảo trì (trong vòng 7 ngày từ ngày bắt đầu thi công), nghiệm thu

+ Tháo gỡ

Ngoài dịch vụ treo phướn quảng cáo, công ty còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo khác: in backdrop ngoài trời, thi công backdrop trọn gói….

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *