decal-dan-kinh-van-phong-tphcm

Decal dán kính văn phòng tphcm 【DÁN TẬN NƠI】

Decal hiện nay rất phổ biến để thay thế cho nhiều loại vật liệu khác trong các công trình nhà ở các cửa hàng trang trí nội thất. Decal dán kính văn phòng tphcm cũng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Ứng dụng của decal dán kính

Ở các tòa nhà lớn thường hay dán decal lên kính để tránh ánh nắng mặt trời và tạo dính thẩm mỹ cho văn phòng khi dán decal ta có thể in ấn hình ảnh hay nội dung tùy thích lên bề mặt decal bằng màu in kỹ thuật số để quảng cáo và quảng bá thương hiệu cho chính mình.

decal-dan-kinh-van-phong-hcm
decal dán kính văn phòng tphcm

Khách hàng có thể sử dụng decal dán kính để in logo tên công ty hoặc doanh nghiệp của mình sẽ giúp logo công ty của quý khách trở nên đẹp thẫm mỹ hơn, vừa trang trí, vừa quảng bá thương hiệu.

Chúng ta có thể sử dụng cắt decal thành những viền dài song song hoặc uốn lượn để có thể tạo ra hình ảnh sống động, tạo cảm giác mềm mại. Decal dán kính văn phòng tphcm là phương pháp đem lại sự thẩm mỹ chất lượng, bạn sẽ thật sự hài lòng.

Quy trình thi công decal dán kính văn phòng tphcm

❖ Gỡ nhẹ nhàng mặt trái của decal

❖ Phun hỗn hợp nước xà phòng đã đươc pha rất loãng lên bề mặt kính mục đích và nhu cầu thẩm mỹ

❖ Cố định tấm decal trên bề mặt kính dùng thẻ nhựa vuốt nước ra khỏi decal

❖ Đợi 30 phút để mặt giấy decal khô

❖ Gỡ nhẹ nhàng lớp decal định hình ra khỏi bề mặt kính có một số họa tiết còn ướt bạn nên dùng tay giữ nhẹ để cố định decal

de-can-dan-kinh-tai-hcm
đề can dán kính tại tphcm

Decal dán kính văn phòng tphcm với sản phẩm decal  kính cao cấp và sành điệu, cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất với phong cách và ý tưởng của bạn. Bạn có thể tha hồ thiết kế lựa chọn decal kính văn phòng phù hợp để khẳng định đẳng cấp thẩm mỹ của với đối thủ cạnh tranh.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *