thi-cong-backdrop-gia-re-tai-tphcm

Cho thuê khung backdrop giá rẻ tại TPHCM

Khi có nhu cầu về tổ chức tiệc cưới. Nhiều người thường chọn cách mua khung backdrop để làm khung phông nền trang trí bữa tiệc của mình. Nhưng điều này thật sự rất lãng phí vì mỗi người thường chỉ mua về và sử dụng một lần rồi cất vào kho. Chi phí bỏ ra để mua cũng không hề nhỏ,  lại vừa chiếm không gian khi không dùng đến.

thue-khung-backdrop-tai-tphcm
thuê khung backdrop tại tphcm

 

Giải pháp

Vì những bất tiện và liên quan đến việc mua khung backdrop thì chúng tôi đã có giải pháp rất phù hợp cho các bạn. Dịch vụ cho thuê khung backdrop dựng phông nền của chúng tôi ra đời cũng vì lí do này, giải quyết sự hào phí khi mua backdrop bằng cách dịch vụ này. Bạn sẽ không phải tốn một chi phí quá lớn chỉ về backgroud của một buổi lễ tiệc nào cùng với đó là sự tiện lợi kèm theo bởi chúng tôi sẽ xử lí mọi bước trong quá trình thi công lắp đặt mà bạn không cần phải lo nghĩ, giúp bạn có một buổi tiệc diễn ra tốt đẹp như mong muốn.

Cung cấp khung backdrop mọi loại tiệc như: sinh nhật, tiệc cưới, hội thảo, sự kiện… theo ngày hoặc dài hạn. Mọi nhu cầu đều được đáp ứng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in bạt backdrop, thiết kế những nền sân khấu tuyệt đẹp

cho-thue-khung-backdrop
cho thuê khung backdrop

 

Chất lượng

Về chất lượng thi không thể bàn cãi, những sản phẩm của chúng tôi đều cam kết khách hàng của mình rằng với chất liệu hợp quy chuẩn, sự bền bỉ chắc chắc, mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn, các tính năng mới… đều được áp dụng vào quy trình thi công của chúng tôi mà bạn không cần phải lo lắng chất lượng kém như những nơi cho thuê khác trên thị trường. Với tiêu chí làm ăn lâu dài với khách hàng và đặt uy tín của mình lên hàng đầu. Vì vậy tôi tin chắc rằng những sản phẩm của mình sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Giá thuê khung backdrop

thue-khung-backdrop-gia-re
thuê khung backdrop giá rẻ

Với giá cả cực kì rẻ khi thuê khung backdrop tại công ty chúng tôi. Bạn sẽ đặt ra một câu hỏi ra rằng: sản phẩm chất lượng thì làm sao có giá rẻ như thế được ?. Có chứ, tất nhiên là có rồi. Khách hàng của chúng tôi rất nhiều và số lượng sản phẩm vô cùng lớn và đã dạng, nguồn vật liệu sản xuất được cung cấp trực tiếp từ nhà máy cùng với đó là tính cạnh tranh so với các đối thủ khác. Vì vậy giá thành bị hạ thấp, lợi nhuận thấp. Cung cấp những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình tại tphcm.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *