Tin tứcTreo Băng Rôn

Băng Rôn Là gì ? – Băng rôn làm bằng chất liệu gì

Băng rôn là gì?

Băng rôn là một trong những thuật ngữ chuyên ngành dành cho những công ty chuyên về in ấn. Băng rôn là một sản phẩm dùng để quảng cáo, pr, truyền tải thông điệp nào đó một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Mục đích giúp gây sự chú ý đến sản phẩm hay dịch vụ.

Băng rôn có mấy loại?

Băng rôn được chia thành 2 loại phổ biến nhất hiện nay như:

Băng rôn dọc

Mục đích của băng rôn dọc là treo trên các trụ cột đèn, cột điện được đặt tại các tuyến đường thành phố lớn. Nơi đó có mật độ lưu thông xe cộ đông đúc. Đối với dạng này thì thường có kích thước phổ biến là 80 x 200cm.

treo-bang-ron-du-lich

Băng rôn ngang

Đối với loại này thường có kích thước phổ biến là 1 x 4m hoặc 1 x 5m. Mục đích sử dụng cũng gần giống như băng rôn dọc, tuy nhiên khác ở vị trí đặt để. Phần lớn dạng này thường được treo dọc các tuyến đường lớn, người qua lại đông hay gần các trung tâm thương mại lớn.

Băng rôn được làm từ chất liệu gì?

Chất liệu Hiflex

Phần lớn băng rôn hiện nay được làm từ vật liệu hiflex. Đây là một loại bạt nhựa PVC rất bền theo thời gian, có khả năng chịu nhiệt rất cao, chống chịu được rất nhiều môi trường thời tiết như mưa hoặc nắng thất thường. Vật liệu này rất thích hợp để làm các biển quảng cáo ngoài trời.

Chất liệu PP

Vật liệu PP kế thừa hiflex ở độ bền cao, dai và có khả năng bám mực cực tốt trên sản phẩm. Thông thường đối với những môi trường có thời tiết thay đổi thất thường hoặc khắc nghiệt thì sử dụng PP là tuyệt vời. PP được chia làm 2 loại là có keo và không keo.

Chất liệu canvas

Đây là một loại vật liệu vải dày giống như vải làm tranh. Chủ yếu vật liệu này được dùng trong hội họa là chủ yếu. Bởi vải canvas hấp thu được màu sắc rực rỡ, khẳ năng chịu nhiệt cao, độ sáng thấp. Một điều nổi trội hơn bạt PP và Hiflex, sau khi thành phẩm thì không có mùi hôi.

Nên in băng rôn ở đâu chất lượng?

Chúng tôi đơn vị in ấn Xuyên Việt đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng trong những năm gần đây, ngoài ra:

Khi đến với Xuyên Việt, quý khách được lựa chọn những mẫu có sẳn tại cơ sở đế giúp tiết kiệm được thời gian và ý tưởng thiết kế.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình chọn vật liệu để sản xuất và tư vấn một các cụ thể nhất để khách hàng được hài lòng.

Nhân viên thiết kế có nhiều năm trong ngành in ấn chính vì vậy đảm bảo được sự đa dạng trong ý tưởng và sản phẩm được phối màu cực tốt.

Cơ sở trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến đảm bảo được nhu cầu in số lượng nhiều của khách hàng.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button