Tin tức

Băng rôn đại hội chi bộ 【XƯỞNG IN BĂNG RÔN】

In treo băng rôn đại hội chi bộ tại TPHCM. là loại hình quảng cáo không còn xa lạ, đây là hình thức quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm được đại bộ phận các doanh nghiệp sử dụng. Ngoài mục đích quảng cáo, băng rôn còn được sử dụng cho các sự kiện, đại hội chi đoàn, chi bộ…

bang-ron-dai-hoi-chi-bo
băng rôn đại hội chi bộ

Để có được một tấm băng rôn đại hội chi bộ đẹp, chất lượng, góp phần tạo nên thành công cho cuộc đại hội cần lựa chọn những cơ sở in ấn uy tín, chất lượng. Để có được điều đó bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng những cơ sở in ấn trước khi quyết định lựa chọn.

Dịch vụ in băng rôn đại hội chi bộ

Trong mỗi sự kiện hay các chương trình tổ chức ta luôn thấy xuất hiện băng rôn. Đại hội chi bộ cũng vậy, trong mỗi lần tổ chức đại hội, từ quy mô lớn cho đến nhỏ băng rôn là không thể thiếu.

Xuyên Việt chuyên in ấn các loại băng rôn quảng cáo với giá rẻ nhất TPHCM, lấy  ngay với giá tại xưởng. Thiết kế kiểu mẫu quảng cáo phù hợp với chủ đề của buổi lễ.

bang-ron-chi-bo
buổi lễ tổ chức họp chi bộ

Thiết kế băng rôn đại hội chi bộ

Nội dung trên băng rôn đại hội chi bộ gồm có cơ quan, tổ chức, đơn vị thực hiện đại hội; tên đại hội; thời gian; địa chỉ. Phông chữ sử dụng cho loại băng rôn này là phông chữ lớn, nổi bật. Kiểu dáng phông chữ lựa chọn đơn giản và trang trọng.

Màu sắc sử dụng là những màu sắc nổi bật. Thông thường, màu sắc cho phông nền là màu đỏ và chữ màu vàng. Mùa của cờ đỏ Việt Nam. Chất liệu băng rôn đại hội thường là vải hoặc chất liệu bạt hiflex.

Với ý nghĩa của đại hội chi bộ mang ý nghĩa trang trọng, do đó mà băng rôn đại hội chi bộ cũng phải hoàn thành với kiểu dáng đẹp cũng như chất lượng tốt, tuyệt đối không được sai sót, nhất là phông chữ, kiểu chữ cũng như vấn đề chính tả.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button